TV Show

Vân Sơn và Việt Hương phấn khích vì thí sinh quá giống danh hài Hoài Linh

Với vóc dáng nhỏ nhắn cùng lối diễn duyên dáng, thí sinh Hồng Thanh được danh hài Vân Sơn và Việt Hương nhận xét là quá giống nghệ sĩ Hoài Linh, nhận 2 điểm 10 tuyệt đối trong chương trình “Cười Xuyên Việt”, phát sóng tối 23/6.

Trong tiểu phẩm “Lạc”, Hồng Thanh vào vai “ông vú” cùng cô chủ nhỏ là bạn diễn Ngọc Hoa dưới sự cố vấn của Khả Như. Cả 2 gặp phải nhiều tính huống “oái ăm” khi đi lạc trên sa mạc mà hết sạch thức uống và phải nghĩ cách giải quyết nhiều vấn đề nảy sinh để có thể quay trở về nhà. Sau nhiều biến cố, “ông vú” Hồng Thanh mới chịu nói thật rằng đây chỉ là vở kịch được dựng ra để dạy dỗ cô chủ nhiều bài học trong cuộc sống.

Hong Thanh1

Hong Thanh2

Hong Thanh3

Thông qua tiết mục, Hồng Thanh muốn gợi lên một vấn đề mà các bậc phụ huynh cần quan tâm là các em nhỏ được ba mẹ chiều chuộng hết mức mà không được va chạm với thế giới bên ngoài, không biết được nó nguy hiểm và phức tạp đến thế nào. Vậy nên chỉ khi được đặt trong tình huống nguy hiểm khắc nghiệt nhất, các em mới có thể hiểu và học cách tự lập để không bị phụ thuộc, ỷ lại vào gia đình.

Hong Thanh8

Hong Thanh11

Hong Thanh15

Hong Thanh16

Khi Hồng Thanh vừa bước ra sân khấu, giám khảo Vân Sơn và Việt Hương đã thốt lên rằng quá giống nghệ sĩ Hoài Linh. Việt Hương nói vui: “Khi em vừa bước ra chị nhớ tới thằng chồng trên sân khấu của chị quá, cũng ốm nhom như em vậy đó”. Song nữ danh hài cũng cho rằng Hồng Thanh không phải lo lắng vì cách diễn của Hồng Thanh rất riêng, hoàn toàn không bị ảnh hưởng quá nhiều từ nghệ sĩ Hoài Linh.

111

Tuy nhiên, giám khảo Vân Sơn cũng khuyên anh chàng nên có những khoảng lặng để dưỡng sức từ tiếng nói đến hình thể để đi hết trọn vẹn vở kịch. Dù vậy, đây vẫn là tiết mục anh thích nhất từ khi ngồi ghế nóng chương trình này.

Dù chia sẻ rằng chưa hài lòng lắm với tiết mục của mình nhưng với kịch bản tốt, lối diễn vô cùng duyên dáng từ ngôn ngữ đến hình thể mà không để bị “phô”, Hồng Thanh đã chinh phục 2 vị giám khảo cũng như hầu hết khán giả tại trường quay để đem về 2 con số 10 tròn trĩnh.

Hong Thanh31

Kết lại 2 đêm thi, Hồng Thanh là thí sinh duy nhất nhận được 4 điểm 10 từ ban giám khảo, được đánh giá là thí sinh tiềm năng và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục ấn tượng cho Cười Xuyên Việt năm nay.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top