TV Show

Văn Anh ‘làm nũng’ Tú Vi khi gặp chấn thương

Tú Vi xót khi ông xã hết mình cho gameshow.

DSC_7477

Văn Anh là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình Tôi có thể (I can do that), một gameshow mới đầy thú vị lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

DSC_7799

Trong tập 2 này, anh được đưa cho thử thách khá khó khăn đó là thử sức với loại hình nghệ thuật Múa lân đầy mạo hiểm. Đây là công việc đòi hỏi sự dẻo dai, khéo léo bởi vó những pha nhào lộn trên những cây trụ cao vút nên khả năng gây sát thương cho người tập là rất lớn.

VA1

VA3

Mong muốn hoàn thành tốt phần thi của mình, Văn Anh không ngại bỏ thời gian, công sức tập luyện cực khổ. Thậm chí, trong quá trình tập luyện thử thách nam diễn viên còn bị thương tích đầy mình. Đó là những vết thương sau những pha rơi tự do trên cao xuống. Bạn diễn của anh cũng trật đầu gối.

DSC_7801

Nhìn những vết thương này, người hâm mộ và cả vợ anh là diễn viên Tú Vi không khỏi xót xa. Họ để lại nhiều lời động viên, an ủi. Tú Vi cho biết: “Mỗi lần sau khi tập về là một vết thương mới, rồi ở nhà cứ nhảy nhảy tưng tưng tập luyện, tập cả tuần, ngày nào cũng từ 8h sáng đến 3h chiều dai chạy về dạy đàn, xong 6h tối lại đi tập đến 10h đêm, về còn khoe mình video tập luyện, ổng thì cười hề hề, hăng say kể quá trình tập. Mình thì xót ruột”.

DSC_7526

Văn Anh cho biết, cuộc thi này chắc chắn sẽ có những thử thách khó khăn cho anh và tất cả các bạn chơi cùng, vì phải làm những điều không đúng sở trường, đôi khi phải hành động đến mức mạo hiểm. Nhưng đã chơi là chấp nhận và tiến tới đến cùng. Đây cũng là một trải nghiệm thú vị để anh hiểu hơn về các nghành nghề khác.

DSC_7518

Nam diễn viên tiết lộ thêm, lúc đầu, chương trình mời cả 2 vợ chồng. Bà xã anh cũng đã sắp xếp để luyện tập, nhưng do sức khỏe không ổn định, và thời gian rất bận nên sợ không đảm bảo được độ an toàn của tiết mục khi tham gia. 

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top