TV Show

Tuyệt chiêu chống nắng của Quyền Linh

Những cách chống nắng độc nhất vô nhị của MC Quyền Linh khiến không ít khán giả phải bật cười.

Chia sẻ những hình ảnh mới trên trang cá nhân, MC Quyền Linh khiến không ít khán giả phải bật cười với những cách độc đáo khi thực hiện chuỗi chương trình gameshow “Vượt lên chính mình” do Lasta sản xuất.

Được biết, khi thực hiện chương trình, MC Quyền Linh và e-kip sản xuất phải rong ruỗi khắp các tỉnh thành trong cả nước với xứ mệnh giúp đỡ các bà con có thể cải thiện được cuộc sống. Với những vùng đất có khí hậu khắc nghiệt như các tỉnh miền Trung, dù nắng gió khắc nghiệt, nhưng trên môi MC Quyền Linh cũng như e-kip sản xuất vẫn nỡ một nụ cười hạnh phúc khi giúp đỡ được một hoàn cảnh nào đó.

1

Dùng chiếu che nắng…

2

Dúng thúng…

3

4

Cách che mặt rất “bá đạo”…

5

MC luôn hết lòng vì người nghèo, sẵn sàng cầm nón đi xin tiền.

Quyền Linh được mệnh danh là MC của người nghèo. Bởi lẽ, anh đồng hành cùng chương trình rất nhiều năm, có nhiều kỷ niệm vui buồn khi chứng kiến được những phút giây vỡ ào trong niềm sung sướng của bao người, biết mình đã có thể xóa nợ. Và cũng không ít lần, nam MC đã “gian lận” hoặc tự bỏ tiền túi ra, để giúp các hoàn cảnh khó khăn, khi họ, không thể vượt qua được thử thách. Chính những điều này đã làm khán giả thêm yêu mến và quý trọng chàng MC của người nghèo hơn.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top