TV Show

Tuấn Hưng: ‘Tôi muốn Tú Dưa mãn nguyện hơn nữa’

Tuấn Hưng chia sẻ về món quà trị giá 700 triệu đồng dành tặng Tú Dưa khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuấn Hưng và Tú Dưa là hai người anh em vô cùng thân thiết trong showbiz Việt, từng có quãng thời gian dài gắn bó từ khi là thành viên của ban nhạc Quả Dưa Hấu. Sau khi nhóm tan rã, Tú Dưa đã sáng tác hàng loạt ca khúc đình đám như Nắm lấy tay anh, Anh nhớ em, Hối hận trong anh…, giúp sức cho sự nghiệp âm nhạc của Tuấn Hưng.

Để đáp lại ân tình này, mới đây Tuấn Hưng đã mua tặng cho người anh em thân thiết món quà giá trị là một chiếc xe hơi 700 triệu đồng, khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

tuan hung: 'toi muon tu dua man nguyen hon nua' hinh anh 1

Tuần Hưng và Tú Dưa trong chương trình “Cafe sáng cuối tuần”

Xuất hiện trong chương trình Café sáng cuối tuần mới đây, Tuấn Hưng và Tú Dưa đã có những chia sẻ gây xúc động cho khán giả.

Bật mí về kế hoạch nghỉ Tết, Tuấn Hưng cho biết, càng đến gần những ngày cuối năm anh lại càng bận rộn hơn với lịch diễn dày đặc. “Năm nay gia đình tôi mới chuyển vào Sài Gòn sinh sống nên phải chờ xem sức khỏe của bố tôi có ổn định hay không, rồi sau đó mới quyết định sẽ ăn tết ở Hà Nội hay Sài Gòn”.

Còn Tú Dưa tâm sự, năm nay sẽ là một cái Tết vô cùng vui vẻ và hạnh phúc vì anh mới nhận được một món quà rất lớn và giá trị từ Tuấn Hưng.

Nói về món quà “khủng” dành tặng cho người anh em, nam ca sĩ Nắm lấy tay anh chia sẻ: “Sự cống hiến của Tú Dưa cho sự nghiệp âm nhạc của tôi là quá lớn. Mặc dù tất cả những hợp đồng về bản quyền chúng tôi đã hoàn tất nhưng sau đó, tôi chợt nhận ra rằng, bấy nhiêu đó dành cho Tú Dưa là chưa đủ. Tôi muốn nhìn thấy bạn mình nở những nụ cười mãn nguyện hơn”.

Về cảm xúc khi nhận được món quà lớn, Tú Dưa xúc động nói: “Tôi thực sự rất vui và trân trọng món quà của Tuấn Hưng”. Tuy nhiên, nhạc sĩ Anh nhớ em cũng khẳng định, điều quan trọng nhất đối với anh là ghi nhận của Tuấn Hưng dành cho anh chứ không phải là vật chất.

“Vật chất là thứ không thể thiếu trong đời sống của mỗi con người nhưng nó cũng chỉ là công cụ mà thôi” – Tú Dưa khẳng định.

tuan hung: 'toi muon tu dua man nguyen hon nua' hinh anh 2

Tuấn Hưng cho rằng những gì mình đã dành cho Tú Dưa là chưa đủ

Nhớ lại thời điểm 18 năm về trước, Tuấn Hưng chưa được đào tạo về chuyên môn nhưng anh vẫn liều mình tham gia vào nhóm Quả Dưa Hấu.“So với tất cả những thành viên khác trong nhóm, tôi là người không được học hành và đào tạo cơ bản. Một trong những vũ khí quan trọng nhất của tôi chính là sự kiên trì và lòng đam mê cháy bỏng”.

Sau khi nhóm Quả Dưa Hấu tan rã, Tuấn Hưng vật lộn với thị trường âm nhạc ở Sài Gòn, Sau 5 năm, anh đã có những bản hit đầu tay và chợt nhớ ra người bạn thân rất tài năng là Tú Dưa. “Tôi đã liên tục đốc thúc Tú vào Sài Gòn cùng tôi nhưng lúc đó cậu ấy đã từ chối”.

Trong khi đó, Tú Dưa vì chán nghề nên chỉ muốn ở Hà Nội đi hát trên danh nghĩa cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu. Đến năm 2010, anh cảm thấy việc đi hát và kiếm tiền như vậy đã quá cũ và bản thân cần phải có một bước ngoặt mới. Nghĩ là làm, Tú Dưa đã quyết định Nam tiến để làm lại từ đầu.

tuan hung: 'toi muon tu dua man nguyen hon nua' hinh anh 3

Tuấn Hưng, Tú Dưa cùng những thành viên nhóm “Quả Dưa Hấu” ngày mới thành lập

Khi Tú Dưa mới vào Sài Gòn, Tuấn Hưng đã “chuốc” cho bạn uống say rồi tâm sự: “Ở Sài Gòn rất dễ sống, vấn đề chỉ là cậu chịu khó tập trung kiên trì”.

Khi đó, dù chưa hiểu hết ý nghĩa câu nói của Tuấn Hưng nhưng việc vào Sài Gòn đã giúp Tú Dưa có nhiều thời gian và môi trường hơn cho con đường phát triển âm nhạc của mình.

Đến giờ phút này, cả Tuấn Hưng và Tú Dưa đều cảm thấy mãn nguyện về những gì mà hai anh em đã làm được. “Đó cũng chính là bàn đạp tốt nhất để chúng tự tin vững bước thêm vài năm nữa”.

Chia sẻ bí quyết để có được tình bạn gắn bó như ngày hôm nay, Tuấn Hưng chia sẻ: “Một phần là do chúng tôi  sinh ra đúng thời để gặp nhau. Thứ hai, để gắn kết được thì cả hai cần có sự hiểu nhau và biết nhường nhịn nhau đúng lúc”.

Theo Dân Việt

To Top