TV Show

Góc nhìn của Tú Vi về ‘Những kẻ lắm lời’

Bà xã Văn Anh có những chia sẻ về ồn ào quanh talk show gây tranh cãi thời gian qua.

Viết trên trang cá nhân, bà xã của Văn Anh – nữ diễn viên Tú Vi đã có dòng chia sẻ rất dài về “Bitches in town – Những kẻ lắm lời” và hơn hết là thể hiện sự ủng hộ cho một trong 3 “host” chính của chương trình này.

Nữ diễn viên viết: “Mấy hôm nay đi đâu cũng nghe bàn tán về Bitches in town, có người ủng hộ, nhưng đa số là chê bai, riêng tui thì chỉ thấy show hơi kỳ,

Đầu tiên: Là vì có bạn tui ở trong bộ 3 đó, tui biết nó, nó tình cảm, thông minh, hài hước nhưng tinh tế, nhưng trong show, nó lại phơi bày một tổng thể cá tính khác, khác lắm, nên tui thấy kỳ kỳ…

Thứ 2: Tui thấy dường như mọi người đang cố gắng xây dựng hình ảnh chung cho show nhưng bán rẻ hình ảnh cá nhân của mình, bạn tui thì bán sách, mà như vậy thì có ảnh hưởng không? Rồi có người stylist bán quần áo, vậy thì có ổn không? Đó! Nếu như việc kinh doanh cá nhân ổn hơn thì cũng kỳ, mà không ổn thì thấy cũng kỳ là tại sao lại hy sinh dữ vậy?

3

Dòng chia sẻ của Tú Vi trên trang cá nhân

Và cuối cùng, tui nghĩ việc show nói xấu người này người kia theo tinh thần thẳng thật thì không kỳ, nhưng tui thấy cũng hơi quan điểm cá nhân là tui nghĩ, việc 3 b*tches nói xấu 1 vài người trong show cũng không có vấn đề bằng việc show ấy biến rất nhiều con người thật ở ngoài đời thành b*tches, không tin hả, đọc comment đi..

Nói chung, Nguyễn Ngọc Thạch ơi! Hãy làm những gì đúng như tên gọi của ông, đừng làm những gì như tên gọi của show…

P/S: Thiết nghĩ nếu như mục mặc xấu thêm vào tình tiết “những ai được chọn nói là mặc xấu sẽ được tặng 1 bộ đồ từ shop của bạn stylist, để đẹp hơn” thì mọi người chắc sẽ vui vẻ thoai… Còn Thạch thì tặng kịch bản phim hay hay cho các đạo diễn làm phim bị chê trong chương trình ấy…ông nghĩ sao Thạch!!!

Phải chốt lại một câu là tui thì luôn ủng hộ và bênh vực ông, riêng ông thôi!!!”

Những chia sẻ cá nhân của Tú Vi nhận được khá nhiều sự đồng thuận của khán giả và người hâm mộ. Cũng có phần đúng bởi cư dân mạng đang có những chỉ trích quá nặng nề đến nhân phẩm, lối sống hiện thực cũng như một chương trình thể hiện đúng ý nghĩa và mục đích của đơn vị sản xuất.

2

Vợ chồng Tú Vi – Văn Anh chụp ảnh cùng 1 trong 3 “host” của “Những kẻ lắm lời”.

Nữ diễn viên có câu: “Việc show nói xấu người này người kia theo tinh thần thẳng thật thì không kỳ, nhưng tui thấy cũng hơi quan điểm cá nhân là tui nghĩ, việc 3 b*tches nói xấu 1 vài người trong show cũng không có vấn đề bằng việc show ấy biến rất nhiều con người thật ở ngoài đời thành b*tches, không tin hả, đọc comment đi…” với ý “đá xoáy” đến những bình luận thô tục, bình phẩm quá nặng nền về nhân cách, thậm chí xúc phạm đến khá nhiều người chứ không riêng 3 nhân vật “host” chính của chương trình lắm lời này….

4

Thiết nghĩ, khán giả cần có cái nhìn thoáng hơn về những chương trình thể hiện những chưa đẹp của giới giải trí, bởi lẽ không chỉ ở Việt Nam mà các nước phát triển mạnh về công nghệ giải trí cũng có hàng tá những show như trên, và đương nhiên cũng đã không ít lần nhận “gạch đá” từ dư luận và giới nghệ sỹ…. Và hơn hết, e-kip sản xuất cũng nhân có những thảo luận để đưa ra những kịch bản chỉn hơn, hợp với lối sống, suy nghĩ, thuần phong mỹ tục của người Á Đông…

Dẫu biết “9 người – 10 ý” không sao vừa lòng tất cả, nhưng cộng đồng mạng hãy là những người xem sáng suốt, có ý thức và chính kiến thể hiện được văn hóa bình luận hơn là hành xử “phun châu – nhã ngọc” không mấy “thơm tho” trên các trên các trang mạng xã hội, youtube, trang thông tin điện tử về chương trình “Bitches in town – Những kẻ lắm lời” như hiện nay.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top