TV Show

Trường Vũ không thừa nhận từng viết thư tỏ tình với Phi Nhung

Anh hé lộ điều này trong tập 11 của chương trình Solo cùng Bolero 2017 chủ đề Hạnh Ngộ.

Tập 11 của chương trình Solo cùng Bolero 2017 chủ đề Hạnh Ngộ vừa phát sóng có sự góp mặt của 3 giám khảo: Trường Vũ, Nhật Hạ và Phi Nhung.  Đây cũng là 1 đêm thi đặc biệt dành cho 4 thí sinh của chương trình với 2 thử thách đó là hát đơn và song ca cùng với các ca sĩ nổi tiếng.

1. Ban giam khao (2)

Bộ ba giám khảo Trường Vũ, Nhật Hạ và Phi Nhung.

Anh chàng nhân viên văn phòng có vẻ ngoài lãng tử Nguyên Trung song ca cùng ca sĩ Đông Đào ca khúc Đoạn cuối tình yêu (sáng tác Vinh Sử – Tú Nhi). Lần đầu đến với cuộc thi ca hát, Nguyên Trung chinh phục khán giả bởi chất giọng khá giống ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên nhưng qua từng đêm thi anh đã khẳng định được chất riêng của mình và chinh phục ban giám khảo khó tính.

5. Phan thi cua Nguyen Trung - ho tro ca si Dong Dao (1)

Nguyên Trung cho biết để được như vậy có công rất lớn nhờ cô giáo Đông Đào, chính vì vậy khi được hát song ca cùng cô giáo vừa là vinh dự vừa là áp lực cho anh làm sao để thể hiện tốt nhất.

Khác với những đêm thi trước, Nguyên Trung đã chủ động, tự tin hơn trong phần diễn xuất trên sân khấu làm tôn lên chất giọng mùi mẫn của mình.

Sau phần song ca ngọt ngào của Nguyên Trung và ca sĩ Đông Đào, giám khảo Nhật Hạ bất ngờ bật mí Phi Nhung từng chia sẻ với mình về việc nhận được lá thư tỏ tình của danh ca Trường Vũ nói yêu Phi Nhung thắm thiết. Danh ca Trường Vũ hóm hỉnh đáp trả: “Anh đâu biết chữ đâu mà gửi thư, chắc ai đó viết bậy đó” khiến Phi Nhung giận hờn hát “giờ những thư xưa xin trả cho anh”.

Giám khảo Trường Vũ nhận xét Nguyên Trung có giọng hát hơi dày, hay, nhưng cố gắng đi con đường đi riêng của mình.

Ca sĩ Nhật Hạ khen Nguyên Trung có giọng hát đậm nên khi cất lên đã gây chú ý ngay, dáng sân khấu đẹp, rất mùi, trữ tình, đắm đuối và phát âm đẹp. Nữ ca sĩ cũng khuyên Nguyên Trung khi hát ca khúc đừng nghe 1 người mà hãy nghe 10 người cùng hát bài đó thì sẽ học được mỗi người 1 chút không đi theo riêng ai.

Ca sĩ Phi Nhung rất cảm động cho biết khi mới vào nghề được Trizzi Phương Trinh dẫn đến studio của Nhật Hạ, cô cũng nhận được lời khuyên này vì khi đó nữ ca sĩ hát giống ca sĩ Hương Lan. Trong phần đơn ca, Nguyên Trung thể hiện ca khúc Xóm đêm (nhạc Phạm Đình Chương – thơ Quang Dũng) và nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo. Giám khảo Nhật Hạ cho rằng Nguyên Trung hát bài Xóm đêm hay hơn bài Đoạn cuối tình yêu, giọng hát đẹp, phát âm đẹp, chững chạc. Giám khảo Phi Nhung và Trường Vũ cũng cho rằng bài Xóm đêm mới là chính thực lực của Nguyên Trung. Đây cũng là phần thể hiện ca khúc Xóm đêm hay nhất của thí sinh trong 4 mùa Solo cùng Bolero.

10. Phan thi don ca cua Thien Bao (1)

Thiên Bảo nồng nàn với Đường tình đôi ngả

4. Phan thi cua Quynh Trang - ho tro Danh ca Hoa Mi (14)

“Thiên thần Bolero” Quỳnh Trang song ca với danh ca Họa Mi ca khúc Cỏ úa (sáng tác Lam Phương). 

9. Manh Nguyen duoc ban giam khao khen ngoi (7)

Chàng trai đường phố Mạnh Nguyên song ca cùng danh ca Họa Mi ca khúc Phút cuối (sáng tác Lam Phương).

Đêm thi thứ 11, 4 thí sinh không ai bị loại. Số điểm không được BTC công bố ngay mà sẽ được cộng dồn cho đêm thi tiếp theo để xác định top 3 thí sinh vào đêm chung kết xếp hạng.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top