TV Show

Trường Giang vẫn bị so sánh khi thay thế Trấn Thành làm MC

Đa số các ý kiến tỏ ra tiếc nuối Trấn Thành và cho rằng anh dẫn hay hơn Trường Giang.

Tối qua (26/5), tập 2 chương trình Người bí ẩn mùa thứ 5 đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và xúc động.

Việt Hương: “Tôi biết có tin đồn trong showbiz, giữa tôi và Trấn Thành”

Mở màn tập 2 này, lần đầu tiên khán giả thấy Việt Hương xuất hiện đầy trẻ trung, xinh đẹp trên truyền hình. Cô hóa thân vào Bảo Anh trong MV Như lời đồn, với chiếc váy vàng sexy, rồi nhảy múa khoe đường cong khá gợi cảm.

Bài nhảy của Việt Hương khiến Trường Giang xem xong phải thốt lên: “Xin khẳng định, Bảo Anh sau khi xem xong tiết mục này bỏ hát bài này luôn, vì không thể chịu nổi Việt Hương”.

Trường Giang vẫn bị so sánh khi thay thế Trấn Thành làm MC - Ảnh 1.

Việt Hương nghe vậy liền chia sẻ: “Tôi phải tập bài này bằng được vì tôi biết có tin đồn trong showbiz, giữa tôi và Trấn Thành.

Người ta đồn Trấn Thành chuyên môn ăn đồ ăn của Việt Hương, rồi Việt Hương dữ tợn la mắng Trấn Thành, nhưng thực ra tôi chưa bao giờ chửi ai hết”.

Trấn Thành từ trong bước ra, nghe Việt Hương thanh minh liền kêu lên: “Ai nói thế? Ai đồn thế?“. Việt Hương thấy Trấn Thành lập tức năn nỉ: “Em nói cho mọi người biết đi, là chị không chửi em đúng không?”.

Trấn Thành nhìn Việt Hương xéo xắc: “Vâng, chị không chửi em. Khán giả cứ lên Youtube gõ Việt Hương chửi Trấn Thành, nó ra 3400 kết quả”.

Ngay lập tức, trên màn hình chương trình phát một clip quay cảnh Việt Hương “chửi” Trấn Thành trong hậu trường vì ăn đồ của mình: “Mày sống ở đời, mày ăn vận, dùng đồ như thế đấy.

Canh gia đình tôi nấu cho tôi ăn. Gia đình tôi không có ai, tôi phải tự mua về nấu. Tôi thương tình cho nó một miếng, nó đòi hẳn hai miếng”.

Việt Hương xem xong clip vội ôm Trấn Thành nói: “Chị thương em gần chết, lấy đâu mà chị chửi. Người ta chỉ đồn thôi”.

Trường Giang: Đừng chê những người lùn, cái gì cũng có giá của nó

Trường Giang ngồi dưới, tới lúc này mới chốt hạ: “Những chuyện vừa rồi chỉ là những lời đồn khi chị em nghệ sĩ chúng tôi thân thiết với nhau thôi. Còn những lời đồn tôi sắp nói ảnh hưởng tới hạnh phúc, gia đình cũng như danh tiếng của nghệ sĩ.

Trường Giang vẫn bị so sánh khi thay thế Trấn Thành làm MC - Ảnh 3.

Chí Tài thực ra chính là đại gia giàu có của làng hài. Xung quanh Chí Tài luôn có những cô gái đẹp”.

Việt Hương nghe vậy lập tức tự nhận: “Là tôi đó, nhưng tôi không chịu yêu Chí Tài“.

Trường Giang vừa nói xong, Chí Tài và Võ Hoàng Yến liền xuất hiện trên sân khấu. Trường Giang chạy tới hỏi xem có đúng là Chí Tài và Võ Hoàng Yến đang quen nhau không. Chí Tài nói: “Tôi và Võ Hoàng Yến có quen nhau, không quen sao lại xuất hiện ở đây được”.

Trường Giang vẫn bị so sánh khi thay thế Trấn Thành làm MC - Ảnh 4.

Việt Hương nghe vậy liền gạ Võ Hoàng Yến đọ catwalk với mình trên sân khấu để “giành” Chí Tài. Trấn Thành nhìn thấy thế mới nói: “Võ Hoàng Yến bước đi ngời ngợi thần thái, còn Việt Hương cứ như bị chọc tiết vậy”.

Thấy Việt Hương bi dìm hàng nhiều quá, Trường Giang đứng ra an ủi: “Đừng chê những người lùn. Cái gì cũng có giá trị của nó”.

Trường Giang vẫn bị so sánh với Trấn Thành khi làm MC

Như đã biết, sau 4 năm dẫn dắt, tới mùa thứ 5 này, Trấn Thành đã nhường lại vị trí MC cho Trường Giang để ngồi thay vào ghế người chơi chủ nhà của Hoài Linh.

Sự thay đổi này đã khiến nhiều khán giả lên tiếng so sánh giữa Trấn Thành và Trường Giang, gây xôn xao suốt tập đầu tiên.

Đến tận tập 2, khán giả vẫn chưa quen việc Trường Giang làm MC thay Trấn Thành nên vẫn có sự so sánh và nhiều ý kiến trái chiều. Đa số các ý kiến tỏ ra tiếc nuối Trấn Thành và cho rằng anh dẫn hay hơn Trường Giang.

Trường Giang vẫn bị so sánh khi thay thế Trấn Thành làm MC - Ảnh 5.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, Trường Giang đã đảm nhiệm vị trí MC khá tốt.

theo thế giới trẻ

To Top