TV Show

Trường Giang khó chịu ra mặt vì thái độ của Youtuber?

Nhiều ý kiến cho rằng Trường Giang tỏ ra mệt mỏi và khó chịu trước thái độ của Lê Hùng.

Tối qua (17/8), tập 21 chương trình Nhanh như chớp đã lên sóng. Khác với các tuần trước, khách mời tuần này là những gương mặt trẻ khá mới, nhưng đang gây bão trên cộng đồng mạng.

Đó là bộ đôi Youtuber Lê Hùng và Bạch My, cùng Trà Ngọc, Duy Khương. Ngoài ra, cũng có những tên tuổi nổi tiếng như diễn viên Lan Phương, diễn viên Xuân Tiến.

Trường Giang: “Hari Won dễ bị cướp miếng cơm lắm”

Như đã biết, Trường Giang và Hari Won vốn là bộ đôi MC quen thuộc gắn liền với chương trình Nhanh như chớp. Tuy nhiên, vài tuần qua, Hari Won vì có việc phải trở về Hàn Quốc nên tạm ngừng dẫn chương trình.

Trường Giang khó chịu ra mặt vì thái độ của Youtuber? - Ảnh 1.

Trần Anh Huy

Để tránh hiểu lầm, trước khi đi, cô không quên nói: “Tôi nghỉ dẫn chương trình không phải vì mâu thuẫn với Trường Giang”.

ai Youtuber Lê Hùng và Bạch My, vốn đang khá nổi tiếng trên mạng.

Trường Giang khó chịu ra mặt vì thái độ của Youtuber? - Ảnh 6.

Lê Hùng lạnh lùng nhìn Trường Giang

Trong các video của mình, Lê Hùng tỏ ra hoạt bát, nói nhiều. Nhưng có lẽ vì lần đầu tham gia gameshow nên anh ngại không nói được gì, khiến không khí trùng xuống.

Tuy nhiên, điều đáng nói là thái độ của Lê Hùng với Trường Giang lại không được nhã nhặn cho lắm. Trong lúc trả lời câu hỏi, anh luôn để mặt lạnh, nhìn lừ lừ về phía Trường Giang, ít biểu lộ cảm xúc.

Ngay cả khi Lê Hùng trả lời sai và được Trường Giang giải thích, anh vẫn nhìn rất lạnh về phía danh hài và đáp cụt ngủn.

Tới câu hỏi: “Bức tranh dân gian nổi tiếng Đánh ghen thuộc dòng tranh nào“, Lê Hùng không nghe rõ, nhưng lại yêu cầu Trường Giang với giọng hơi thiếu tế nhị: “Anh đọc lại lần nữa đi”.

Trường Giang khó chịu ra mặt vì thái độ của Youtuber? - Ảnh 7.

Không những vậy, Lê Hùng còn trả lời sai hầu hết các câu hỏi, trong đó có những câu khá dễ như “Bia nào không uống được mà ngàn năm vẫn còn” (đáp án là bia miệng nhưng lại trả lời là bia mộ).

Trường Giang khó chịu ra mặt vì thái độ của Youtuber? - Ảnh 8.

Trường Giang “khó chịu” với Lê Hùng

Chính điều này khiến anh bị nhiều khán giả chỉ trích dữ dội. Bản thân Trường Giang cũng tỏ ra hơi mệt mỏi với Lê Hùng. Một số khán giả còn chỉ ra, Trường Giang đang khó chịu ra mặt với Lê Hùng.

Trường Giang khó chịu ra mặt vì thái độ của Youtuber? - Ảnh 9.

theo Trí Thức Trẻ

To Top