TV Show

Trường Giang “dọa” Lâm Vỹ Dạ: Ốc Thanh Vân dắt cả 3 đứa con đến đây mà vẫn trắng tay

Đúng như lời Trường Giang “cảnh báo” trước, Lâm Vỹ Dạ và chồng cuối cùng cũng về tay trắng.

Tối qua (8/9), tập 17 chương trình Người bí ẩn đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. Tham gia chương trình tuần này là sự xuất hiện của cặp vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt.

Trấn Thành: “Mỗi lần kỷ niệm ngày cưới, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt có vẻ không vui”

Trái với mọi khi, mở màn chương trình không phải sự xuất hiện của Trấn Thành, Việt Hương nữa mà là vợ chồng Lâm Vỹ Dạ cùng nhau bước ra đầy hạnh phúc.

Được biết, họ đang kỷ niệm 9 năm ngày cưới ngay trên sóng truyền hình và mang cả hai con trai đến trường quay.

Trường Giang dọa Lâm Vỹ Dạ: Ốc Thanh Vân dắt cả 3 đứa con đến đây mà vẫn trắng tay - Ảnh 1.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ cùng nhau bước ra đầy hạnh phúc.

Hứa Minh Đạt nói: “Ngày hôm nay, tôi tự tin là sẽ chiến thắng Trấn Thành, Việt Hương, lấy số tiền đó đãi mọi người ở đây để mừng ngày hấp hôn của hai vợ chồng tôi”.

Lâm Vỹ Dạ tiếp lời: “Nếu có tiền, chúng tôi thuê Trường Giang làm MC luôn. Việt Hương là đại diện cho má tôi. Còn Trấn Thành đại diện cho ba chồng tôi“.

Đúng lúc đó, Trấn Thành và Việt Hương từ hậu trường bước ra. Trấn Thành nghe thấy Lâm Vỹ Dạ nói liền nói:

“Hình như có một số người không biết tự lượng sức mình. Vào địa bàn này mà dám đòi thắng tôi và Việt Hương để mang tiền về lo cho cái đám hấp hôn nào đó. Mà sao mỗi lần kỷ niệm ngày cưới, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt có vẻ không vui”.

Trường Giang dọa Lâm Vỹ Dạ: Ốc Thanh Vân dắt cả 3 đứa con đến đây mà vẫn trắng tay - Ảnh 3.

Hứa Minh Đạt thú nhận với Trấn Thành: “Tôi thấy tôi quá dũng cảm. Một người đàn ông chỉ nên dại dột một lần trong ngày cưới thôi. Còn tôi năm nào cũng dại dột cưới đi cưới lại tới 9 lần rồi”. Câu nói này khiến Lâm Vỹ Dạ tóe lửa trong mắt.

Về phần mình, Trấn Thành nhắc tiếp hai vợ chồng Lâm Vỹ Dạ: “Muốn lấy tiền về à, không dễ đâu. Tại sao chúng tôi ngồi đây được mấy mùa. Vì chúng tôi đang trấn ở đây như hai thần ngoài cửa vậy. Muốn lấy tiền thì bước qua xác chúng tôi”.

Trường Giang nhắc Trấn Thành: “Đừng nhắc chuyện vợ chồng ở đây, đụng chạm nhiều người”

Trước khi bước vào các phần thi, Trấn Thành bỗng thắc mắc: “Tôi muốn hỏi Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt là sao vợ chồng với nhau mà ít tham gia chung chương trình với nhau vậy?”.

Trấn Thành vừa hỏi xong thì Trường Giang lên tiếng nhắc nhở: “Đừng có nhắc mấy chuyện vợ chồng ở đây, đụng chạm nhiều người lắm”.

Trường Giang dọa Lâm Vỹ Dạ: Ốc Thanh Vân dắt cả 3 đứa con đến đây mà vẫn trắng tay - Ảnh 4.

Trường Giang nhắc Trấn Thành

Được biết, Trường Giang và Nhã Phương sau khi cưới hầu như không tham gia chương trình nào cùng nhau, nên có vẻ anh muốn nhắc Trấn Thành về chuyện này.

Lâm Vỹ Dạ đáp lại: “Tôi với chồng tôi tham gia chung một số chương trình rồi mà. Còn có cả chương trình Trấn Thành làm MC nữa”.

Trấn Thành vẫn thắc mắc: “Mấy chương trình tình yêu đó thì không nói, nhưng còn chương trình kiểu này thì không thấy tham gia”.

Trường Giang dọa Lâm Vỹ Dạ: Ốc Thanh Vân dắt cả 3 đứa con đến đây mà vẫn trắng tay - Ảnh 5.

Hình của Trường Giang và Nhã Phương được cả chương trình đưa lên

Đến đây, Lâm Vỹ Dạ mới nhớ ra và thú nhận: “À thì do bây giờ người ta mới mời vợ chồng tôi. Thú thật là cả nhà tôi đều là fan của chương trình này và tuần nào cũng xem rồi ngồi dưới đoán đúng lắm, thấy dễ ợt.

Chúng tôi cứ ngồi nhà đợi mình được mời, đợi mấy năm liền mà đến hôm nay mới được mời. Chúng tôi muốn có tiền”.

Trước khao khát tham gia chương trình để có tiền của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang cảnh báo: “Muốn có được 50 triệu của chương trình này thì phải qua được Việt Hương và Trấn Thành, họ bài binh bố trận ghê lắm”.

Trường Giang dọa Lâm Vỹ Dạ: Ốc Thanh Vân dắt cả 3 đứa con đến đây mà vẫn trắng tay - Ảnh 6.

Lâm Vỹ Dạ lúc này mới van xin: “Nếu Trấn Thành và Việt Hương có ghét bỏ gì vợ chồng tôi thì cũng nên thương hai đứa con tôi. Mục đích chúng tôi đến đây cũng để có tiền để nuôi con ăn học, rồi mua sữa cho con”.

Trường Giang nhắc tiếp: “Lần trước Ốc Thanh Vân dắt cả ba đứa con đến đây mà vẫn trắng tay”.

Đến cuối cùng, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ đã không chiến thắng để giành được 50 triệu. Cô thừa nhận: “Ngồi nhà xem thì mạnh miệng lắm, còn ngồi đây mới thấy nhục”.

theo Thế giới trẻ

To Top