Cùng Là Tỷ Phú

Trước thềm Hội Xuân 2018, Hà Thu được tôn vinh ‘Người phụ nữ truyền cảm hứng của năm 2017’

Nữ nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu Hội xuân văn nghệ sĩ 2018 (diễn ra 18 giờ 30 tối 6/2) được vinh danh.

Ha Thu (15)

Tối qua tại Nhà hát TPHCM, lễ trao giải Người Phụ Nữ Của Năm do báo Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức và thực hiện đã trao danh hiệu Người phụ nữ truyền cảm hứng cho Á hậu Hà Thu.

Ha Thu (4)

Xuất hiện tại lễ trao giải, Hà Thu gây ấn tượng với bộ dạ hội xanh dương tuyệt đẹp từng được cô lựa chọn trình diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất Miss Earth 2017.

Ha Thu (16)

Thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa từng được đánh giá là một trong những bộ dạ hội đẹp nhất của cuộc thi, tối nay đã giúp Hà Thu tỏa sáng trên thảm đỏ lễ trao giải.

Ha Thu (2)

Hà Thu cho biết cô rất vinh dự khi được mời đến tham dự đêm tôn vinh những người phụ nữ có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội suốt năm qua.

Ha Thu (18) 

Ha Thu (19)

Đặc biệt, khi biết mình nhận giải Người phụ nữ truyền cảm hứng, Hà Thu không khỏi xúc động.

Ha Thu (1)

Trong năm 2017 vừa qua, Hà Thu nằm trong số các người đẹp tạo được “chiến tích” ấn tượng tại cuộc thi nhan sắc quốc tế Miss Earth – Hoa hậu Trái đất. Trong suốt quá trình chuẩn bị trước đó và 3 tuần tham gia tranh tài tại Philippines, Hà Thu chứng tỏ ý chí và bản lĩnh tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam.

Ha Thu (8)

Người đẹp ngay từ đầu không được đánh giá quá cao về sắc vóc, nhưng dần dà Hà Thu chứng tỏ cô là một trong những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam trong năm 2017 được cử đi thi nhan sắc quốc tế.

 

Hà Thu vừa xác nhận sẽ là nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu HỘI XUÂN VĂN NGHỆ SĨ 2018. Chương trình quy tụ những ngôi sao làng giải trí như Phạm Hương, Diệp Bảo Ngọc, Tường Linh, Soobin Hoàng Sơn, Midu, Trương Quỳnh Anh, Thanh Trúc, Thanh Bình, Ngọc Lan, Nam Thư….

HỘI XUÂN VĂN NGHỆ SĨ 2018 diễn ra tối 06/2 tại Kenton Node – 116 Nguyễn Hữu Thọ, Hồ Chí Minh. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 18 giờ 30 phút trên Let’s Viet.

HỘI XUÂN VĂN NGHỆ Sĩ 2018 do nhãn hàng ADIVA tài trợ.

 

Photo: Tiên Nguyễn

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top