TV Show

Trước ‘tâm bão’ bất bình của nghệ sỹ và khán giả, Hòa Minzy lên tiếng

Trước sự bất bình của đồng nghiệp và người hâm mộ, Hòa Minzy khẳng định, cô bị loại khỏi top 4 là kết quả đúng và ban giám khảo đã làm việc rất công tâm.

‘Dậy sóng’ vì Hòa Minzy không lọt top 4

Hòa Minzy bị loại khỏi Gương mặt thân quen sau đêm thi thứ 11, đồng nghĩa với việc cô không lọt vào top 4 của cuộc thi. Kết quà này khiến cho nhiều khán giả và không ít người nổi tiếng bất bình.

1

Hòa Minzy bất ngờ không lọt vào top 4 Gương mặt thân quen dù được đánh giá cao.

Ca sĩ Hải Yến Idol chia sẻ sự bất ngờ: “Gần kết thúc Gương mặt thân quen, người duy nhất suốt đầu mùa giải có thể để tên trên tít, người ai cũng dự đoán từ ban đầu sẽ là Quán quân không lọt nổi vào Top 4″.

Bà xã của nhạc sĩ Thanh Tâm còn thể hiện sự nghi ngờ đối với kết quả của chương trình: “Tất cả các cuộc chơi đều có quy luật. Theo bao nhiêu show thực tế nhiều năm như vậy, riết rồi bàng quan trước mọi kết quả và ngôi vị”.

Cô cũng nhắn nhủ với các thí sinh mà cô cho là đi “sân sau”: “Các bạn đua nhau đánh đổi này kia để lấy cái giải thì được bao lâu. Showbiz khắc nghiệt, vậy nên tính đào thải rất cao. Danh hiệu là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi. Được yêu quý hay không, ngôi vị không nói lên điều gì. Bạn trụ được bao lâu ở showbiz phụ thuộc vào bản thân chứ không thể nhờ cậy bất kỳ ai được…”

2

Nữ ca sĩ Hải Yến tỏ ý tiếc cho Hòa Minzy và nghi ngờ kết quả top 4 Gương mặt thân quen 2016.

Ca sĩ Đại Nhân cũng thể hiện sự bàng hoàng khi hay tin Hòa Minzy bị loại khỏi top 4: ““Tiếc cho em quá, anh nghe tin lâu rồi mà vẫn không tin vào tai mình, anh sốc 1 chắc em phải sốc đến 100”.

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm – người từng lên tiếng tố cáo ban giám khảo của Gương mặt thân quen thiên vị, chấm điểm không công bằng cũng chia sẻ sự tiếc nuối khi quán quân Học viện Ngôi sao bị loại khỏi Gương mặt thân quen sau đêm thi thứ 11. “Ước gì có phép màu, rước luôn hai đứa vào chung kết thì vui biết mấy” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Trên cộng động mạng, nhiều khán giả cũng tỏ ra bất bình với kết quả trên. Thậm chí, một số fan còn “ném đá” giám khảo Hoài Linh – người đã cho Hòa Minzy số điểm rất thấp (7 điểm) sau màn hóa thân thành nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi.

“Mọi thứ diễn ra đều đúng và chính xác”.

Trái ngược với phản ứng của đồng nghiệp và người hâm mộ, Hòa Minzy lại cảm thấy rất hạnh phúc. Cô khẳng định, bản thân không thấy có điều gì bất bình cả vì “Mọi thứ diễn ra đều đúng và chính xác”.

Lý giải về việc bị loại, nữ ca sĩ người Bắc Ninh cho hay, “Không phải trớ trêu gì đâu. Có thể lượt xem nhiều thì là do may mắn nhận được sự quan tâm của quý khán giả, còn chuyện để xét được hay không là vấn đề chuyên môn và Ban giám khảo là những người công tâm và chính xác”.

Hòa Minzy khẳng định, Gương mặt thân quen đã để lại cho cô rất nhiều kỷ niệm đẹp, cô hạnh phúc vì được khán giả yêu thương. Nữ ca sĩ cũng kêu gọi các fan giữ bình tĩnh và lễ độ.

3

Hòa Minzy hạnh phúc với kết quả cuộc thi Gương mặt thân quen

Trước khi liveshow 11 được phát sóng đã râm ran có tin đồn Hòa Minzy bị loại. Khi người hâm mộ tỏ ý bất bình, quán quân Học viện Ngôi sao đã lên tiếng trấn an.

Cô chia sẻ trên trang các nhân: “Kết quả đã công bố đâu, cứ đợi đi, tối nay còn xem tuần 11 nữa, mà dù có thế nào hãy coi đó là kết quả đúng đắn nhất, xứng đáng nhất. Không được hay thì vẫn có cơ hội biểu diễn trong đêm chung kết. Thế là đủ sung sướng rồi”.

Nữ ca sĩ chia sẻ về những người cùng chơi: “Tất cả 5 anh chị thí sinh còn lại là những người giỏi, và quan trọng là đúng với tiêu chí của chương trình, hóa thân giống các bản gốc”.

Nữ ca sĩ khẳng định: “Điều mà Hoà mong muốn khi tham gia chươnh trình là nhận được sự yêu thương nhiều hơn của quý khán giả cũng như thay đổi cách nhìn của mọi người về năng lực của bản thân”.

Theo VTC

To Top