TV Show

Trang Trần: ‘Đừng nhìn vào những câu nói bị cắt ghép mà ‘ném đá’ Phạm Hương’

Trang Trần mong khán giả không nên “ném đá” Phạm Hương chỉ vì nhìn thấy những sản phẩm bị cắt ghép trên truyền hình.

Tối qua (24/7), trên trang cá nhân của mình Trang Trần đã có cuộc giao lưu với fan khi nói chuyện về The Face.

1Cựu người mẫu khẳng định, cô có theo dõi The Face và bị ức chế như mọi người. Trang Trần cho biết, cô đã làm người mẫu 12 năm, làm diễn viên 2 năm. Sống trong nghề này biết chiêu trò là gì, không bất ngờ khi team Lan Khuê bị loại, chị Hà không bị loại.

Khi Lan Khuê ngồi “ghế nóng” sẽ thiệt thoài chắc Khuê biết điều đó, tất cả huấn luyện viên và thí sinh đều là quân cờ của nhà sản xuất. Không bao giờ đi ngược lại quy luật của showbiz: có tiền là có quyền, đẹp là có quyền, có nhiều mối quan hệ là có quyền.

2Trang Trần cho biết thêm, một chương trình sẽ được quay rất lâu, mỗi đội, mỗi thí sinh sẽ có hàng nghìn, hàng triệu thước phim nhưng người ta cắt bạn đến đâu thì bạn phải chấp nhận. Và người chơi ở chế độ “hoa lá mồm” có nghĩa bạn phải giữ im lặng trước khi cuộc thi kết thúc. Nếu nói ra sẽ vi phạm hợp đồng, và số tiền đền bù đưa ra là rất lớn. Những người tham gia truyền hình thực tế rất dễ bị biến thành vai ác và cô cũng từng bị biến thành vai như thế. “Khi tham gia một gameshow, bạn có 5 tỷ thì chắc chắn hình ảnh sẽ khác người chỉ có 500 triệu hoặc người không có gì”, cựu người mẫu nhấn mạnh.

Nói về góc độ nghề nghiệp, cô dành nhiều lời khen đến Hà Hồ bởi cách vị giám khảo này truyền tải ý đồ đến học trò, dẫn dắt team của mình thành công và Lilly Nguyễn là một con “át chủ bài”. Lan Khuê tuy là đàn em của mình nhưng chuẩn tâm, công tư phân minh. Lan Khuê biết truyền tải tinh thần đến các học trò. Vấn đề này nằm ở chỗ thí sinh có nắm được hay không.

Mọi người đừng cáu mặt chi cho mệt, các HLV rất khổ khi làm việc trong sự sắp đặt của BTC, họ mới chính là người đưa ra chiến thuật, họ là người đẩy câu chuyện đi xa. Các HLV có nhiều cao trào, các tập khi lên chương trình họ dựng gì là dựng. Đôi khi câu nói của Phạm Hương không nằm ở tình huống đó mà xảy ra ở câu chuyện khác nhưng được cắt để tạo hiệu ứng. Khi mình xem những câu nói của Phạm Hương mình hiểu ngay câu chuyện của mình, Phạm Hương nói chuyện dài dài nhưng bị cắt bụp câu đó thì mang lại hiệu ứng rất nặng. Mọi người đừng “ném đá” Phạm Hương tội nghiệp. Cô liên hệ với “Cuộc đua kỳ thú” và cho hay, mọi người cứ thấy cô chửi Hiếu Nguyễn trong khi bạn chơi cũng chửi cô mà đâu ai thấy vì BTC đã cắt hết rồi.

3Trang Trần cũng cho hay, Mai Ngô, Lilly Nguyễn là hai người cô thích nhất cuộc thi này và cô có ấn tượng xấu về Diệp Linh Châu. Trong cuộc thi đừng bao giờ chê thí sinh này kia xấu: “Nhiều khi cái đứa mình chê xấu là nó thắng đấy. Quan trọng sau cuộc thi cái đứa nào kiếm tiền nhiều”.

Nhà sản xuất thông minh nên họ mới có tiền, nhãn hàng mới đổ tiền cho họ làm chương trình để cho mình xem, tranh cãi để làm gì khi kết quả đã có từ lâu rồi. Các huấn luyện viên cũng đau đầu vì không thể làm gì khác được đâu. Mọi người hãy vui vẻ lên, thí sinh người ta căng thẳng mọi người tạo áp lực cũng khá mệt mỏi.

4“Các thước phim trong tay họ, họ được quyền nấu lẩu hay kho thịt, các HLV không có quyền can thiệp đâu, không làm gì được nên mọi người đừng chửi Phạm Hương, Lan Khuê, chị Hà gì cả. Chúng ta đang xem sản phẩm cắt ghép lắp đặt sau khi câu chuyện đã xảy ra rồi, nên mọi người không buông những lời lẽ quá nặng đối với Phạm Hương, Lan Khuê hay Hà Hồ”.

Theo Báo Tin Nhanh

To Top