TV Show

Trấn Thành tặng diễn viên neo đơn Aly Dũng 5 triệu đồng

 

Tập tiếp theo của Hát Mãi Ước Mơ tiếp tục cónhững câu chuyện xúc động.

Câu chuyện của anh chàng Ngô Thành Tá, nam diễn viên điển trai đã từng đóng qua các phim như Ranh giới tình, Giá của nụ cười, Máu chảy về tim,… Đến tham gia chương tình, anh mong muốn giúp đỡ người anh trong nghề là diễn viên Aly Dũng – từng đóng vai người lính trong phim “Biệt động Sài Gòn”.

Hơn 40 năm theo đuổi nghề, chú Aly Dũng chỉ được đóng những vai phụ với những phân đoạn nhỏ trong phim. Để rồi giờ đây, tài sản duy nhất của chú là một căn nhà 9 mét vuông chật hẹp, vốn trước kia là chuồng lợn. Mẹ mất từ khi chú còn rất trẻ, ba bỏ đi biệt tích, vợ chú vì không chịu nổi cảnh nghèo khó cũng đã ẵm con rời đi đã mấy chục năm trời. Giờ đây, chỉ còn một mình người diễn viên lớn tuổi sống cô đơn trong căn nhà chật hẹp.

NGO THANH TA (1)

Ngô Thành Tá

Khi được hỏi về tình hình công việc hiện tại, chú buồn bã tâm sự: “Mỗi phân đoạn tôi nhận được cao nhất được 200.000 đồng, có tháng được gọi đi diễn 2, 3 lần, nhưng có nhiều tháng không có vai diễn nào. Nhưng tôi vẫn sẽ ráng sống, bám vào nghề để lấy đó làm niềm hạnh phúc, để quên đi những nỗi đau kia”. Chú còn chia sẻ mong muốn được sống với nghề đến hơi thở cuối cùng và cho rằng được chết trên sân khấu hoặc trước máy quay là điều hạnh phúc của người nghệ sĩ. Lời tâm sự của chú khiến Trấn Thành không ngừng lau nước mắt, anh cho biết đó cũng chính là tâm nguyện của mình.

Tham gia cuộc thi, Thành Tá ước muốn giúp chú Aly Dũng được nhiều người biết đến, nhận thêm nhiều vai diễn để được sống với nghề. Anh đã thể hiện ca khúc Nghĩa mẹ bằng một chất giọng đầy cảm xúc. Giám khảo Cẩm Ly cho rằng giọng hát của Thành Tá có gì đó khắc khoải khiến người nghe dễ dàng cảm bài hát, bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ sự yêu quý đối với Thành Tá vì tấm lòng biết giúp đỡ người đi trước.

3738_zaddsg2

Nghệ sĩ Aly Dũng đang có cuộc sống trong căn nhà chật hẹp

Sau bốn phần thi của vòng Ước Mơ, Kim Thi được 77 điểm, Thành Tá 72 điểm, Bích Vương 74 điểm, Thị Phấn 79 điểm. Như vậy, Thành Tá là thí sinh có số điểm thấp nhất và ra về với số tiền thưởng 7.200.000 đồng. Bên cạnh đó, Trấn Thành gửi tặng thêm cho chú Aly Dũng 5 triệu đồng.

Phần thi của Thành Tá

Tập 5 chương trình Hát Mãi Ước Mơ sẽ lên sóng ngày 24/05/2017.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top