TV Show

Trấn Thành bị chỉ trích gay gắt khi hot boy trà sữa được 150 triệu

Trong khi Trường Giang không hề cười thì Trấn Thành tỏ ra quá dễ dãi với phần thi của Tấn Lợi ở “Thách thức danh hài”.

Tập 17 của Thách thức danh hài mùa 3 lên sóng tối 22.2 cuối cùng đã tìm ra được người giành giải thưởng 150 triệu đồng. “Hot boy trà sữa” Tấn Lợi đã là thí sinh đầu tiên suốt 3 mùa giải 2 lần giành chiến thắng cao nhất tại chương trình.

tran thanh bi chi trich gay gat khi "hot boy tra sua" duoc 150 trieu hinh anh 1

Tấn Lợi dễ dàng nhận 150 triệu từ “Thách thức danh hài”

Ở Gala 3, chỉ với phần trò chuyện hài hước cùng 1-2 mẩu chuyện kể đơn giản, Tấn Lợi dễ dàng vượt qua 5 vòng thi. Trong khi Trường Giang không hề hé môi cười thì Trấn Thành liên tục bật cười sảng khoái chỉ với vài chi tiết nhỏ mà Tấn Lợi đưa ra.

Sau khi tập 17 kết thúc, cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc và cho rằng Trấn Thành quá dễ dãi khi ngồi “ghế nóng” của Thách thức danh hài 3 mùa qua.

Một độc giả bình luận trên trang web chương trình: “Trường Giang nhận xét Tấn Lợi quá đúng, coi chẳng thấy mắc cười gì, thế mà Trấn Thành cười suốt. Không cần một kịch bản nào cũng có thể lấy được 150 triệu? Không công bằng cho những thí sinh khác. Họ chuẩn bị kịch bản. Có kịch bản mà không cười. Không cần kịch bản, không cần chuẩn bị cũng có tiền.”

“Trấn Thành là danh hài kiểu gì mà cái quái gì cũng có thể làm anh cười được vậy.” – độc giả Lâm Bảo Ngọc nói.

tran thanh bi chi trich gay gat khi "hot boy tra sua" duoc 150 trieu hinh anh 2

Trong khi Trấn Thành hết cười lại khóc thì Trường Giang lại “không cảm xúc” với Tấn Lợi

Nhiều ý kiến ủng hộ Trường Giang khi anh liên tục nhắc nhở Tấn Lợi trong chương trình rằng mình vẫn chưa hề cười một vòng nào. Ngoài ra, Trường Giang cũng khuyên bảo “hot boy trà sữa” không nên đi diễn hài chuyên nghiệp.

“Các bầu show gọi cho em, em phải từ chối hết vì em diễn ở sân khấu bên ngoài khán giả sẽ không cười đâu. Nếu em đi ra ngoài diễn mà làm cho mọi người cười được thì anh cho em 1 tỷ”. – Trường Giang khẳng định.

Độc giả Quỳnh Trần chia sẻ: “Mấy nay không thích Trường Giang lắm mà qua hôm nay, xem chương trình này thích Trường Giang hơn hẳn. Anh ấy lặp đi lặp lại câu: “Anh nói nghiêm túc” vì quá bực bội, bởi anh đã biết con người trước kia của Lợi rồi và lần này Lợi không làm anh Giang cười nổi”. 

“Thích bạn này thật. Lần trước thấy diễn hay và đáng yêu. Lần này thấy “xàm” mà Trấn Thành cứ cười không ngớt. Trường Giang nản là đúng rồi.” – độc giả Dũng Hoàng nhận xét.

Bên cạnh đó, vẫn có những ý kiến ủng hộ Tấn Lợi và phản pháo lại cư dân mạng khi chỉ trích anh chàng. Một độc giả bênh vực Trấn Thành lẫn Tấn Lợi: “Mình thấy anh chàng Tấn Lợi này có nét duyên và diễn buồn cười, một sự chân thật, ngô nghê rất đáng yêu. Hơn thế nữa, mình thấy quý Trấn Thành hơn nữa với tính cách sống tình cảm, quan tâm đến người khác của Thành.”

Hiện cả Trường Giang lẫn Trấn Thành đều giữ im lặng về sự việc này.

Thách thức danh hài tiếp tục khép lại một mùa giải. Chàng trai 23 tuổi Lê Tấn Lợi làm nghề bán trà sữa ở Long An đã trở thành hiện tượng mạng và lập nhiều kỷ lục trong chương trình. Anh xuất sắc vượt qua 5 vòng thi giành 100 triệu đồng và là thí sinh hiếm hoi khiến giám khảo cười liên tục mà không tốn quá nhiều kịch bản trong tập 10, 11.

Ở tập Gala, một lần nữa Tấn Lợi chinh phục giải thưởng 150 triệu đồng chỉ với 2 câu chuyện hài. Anh là thí sinh duy nhất nhận được tổng cộng 250 triệu tiền thưởng từ chương trình. Chính vì vậy, sự quan tâm của khán giả dành cho anh chắc chắn không hề nhỏ.

Có lẽ giống như Trấn Thành nói, để nhận được số tiền mặt “góc tư của 1 tỷ” và sự nổi tiếng bất ngờ, Tấn Lợi sẽ phải đối diện với không ít ý kiến trái chiều từ dư luận. Chính vì vậy, Trấn Thành lẫn Trường Giang liên tục nhắc nhở anh chàng: “Đừng bước chân vào showbiz, chỉ có đau khổ kéo dài”.

Theo Linh Võ/Dân Việt

To Top