TV Show

TOYOTA Concert 2016: Đắm chìm trong âm nhạc cổ điển xứ Bạch Dương

Trải qua 18 năm tổ chức, “Hòa nhạc Toyota – Toyota Concert” đã trở thành chương trình uy tín thường niên của giới âm nhạc cổ điển cả nước. Trở lại trong lần thứ 19, “Toyota Concert” sẽ được trình diễn bởi Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của vị nhạc trưởng người Nhật tài ba Honna Tetsuji và đặc biệt là sự tham gia lần đầu tiên của nghệ sĩ piano tài năng Vũ Ngọc Linh.

“Hòa nhạc Toyota 2016 – Toyota Concert ” sẽ mang tới giới mộ điệu những “bữa tiệc âm nhạc” tuyệt vời và đầy cảm xúc. Khán thính giả sẽ được đắm chìm trong những giai điệu trữ tình, đẹp như một câu truyện cổ tích của đất nước Nga – vùng đất nổi danh đã sản sinh ra những người con ưu tú nhất cho nền âm nhạc cổ điển thế giới.

pk03asi0

“Toyota Concert 2016” – đắm chìm trong âm nhạc cổ điển Nga.

Sẽ có 4 đêm diễn lần lượt tổ chức tại Hà Nội và TP. HCM, với quy mô hoành tráng , những bản hòa nhạc đẳng cấp được dẫn dắt bởi nhạc trưởng tài hoa Honna Tetsuji – “Đôi tay vàng” đến từ đất nước Nhật Bản hiện đang là Giám đốc âm nhạc (từ năm 2009) và chỉ huy chính của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam. Đặc biệt là sự tham gia lần đầu tiên của nghệ sĩ piano tài năng Vũ Ngọc Linh – người từng giành giải Nhất cuộc thi “Độc tấu piano với dàn nhạc giao hưởng” tại New Jersey (Mỹ), cùng 2 giải Nhì tại cuộc thi của Hiệp hội giáo viên âm nhạc New Jersey.

ylr3wlqa

Nhạc trưởng tài hoa Honna Tetsuji.

yaix0dy5

Nghệ sĩ piano tài năng Vũ Ngọc Linh.

Quý khán giả có thể liên hệ mua vé từ nay đến trước ngày diễn ra chương trình tại Nhà hát lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và Nhà hát TP. Hồ Chí Minh (Số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, TP. HCM). Toàn bộ số tiền bán vé sẽ tiếp tục được sử dụng cho chương trình “Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam”.

Theo Tuấn Anh/XEvathethao.vn

To Top