TV Show

Top 7 Next Top thăng hoa cùng vũ điệu tóc

Trải qua 10 tập thi, con đường chinh phục danh hiệu Vietnam’s Next Top Model 2016 đang bước vào chặng cuối. Trong tập 11, các thí sinh sẽ được tham gia một buổi casting người mẫu thực sự, giành cơ hội hợp tác với thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Mỹ.

4Z9B9265

4Z9B9264

Thử thách dành cho top 7 Vietnam’s Next Top Model 2016 lần này là quay một đoạn phim tạo dáng thể hiện hình ảnh tóc đẹp, vẫn vào nếp dù ở trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

4Z9B9310

Bước vào phần thi, mỗi thí sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các nhà tạo mẫu tóc, giúp tạo kiểu tóc riêng phù hợp với chất tóc và gương mặt của từng người. Thử thách lần này cũng giúp top 7 dần làm quen với môi trường của một salon tóc chuyên nghiệp không thua gì các show thời trang lớn trên thế giới như New York Fashion Week.

Fung La (16)

Fung La

Huy Quang (4)

Thu H__ng (7)

Trong thử thách lần này, Thu Hường gặp không ít khó khăn với mái tóc ngắn khó tạo kiểu. Ngoài ra, cô cũng đối diện với thách thức không chỉ tạo dáng cùng những sợi dây kim tuyến mà còn cả bong bóng xà phòng bay vào mặt gây cản trở. Tuy nhiên, Thu Hường cho thấy sự tự tin và thoải mái khi vượt qua thử thách một cách bình tĩnh.

Ng_c Ch_u (4)

Sau tập 11, top 4 thí sinh xuất sắc nhất tiến thẳng vào chung kết sẽ lộ diện. Top 4 này sẽ có cơ hội trải nghiệm đất nước Australia xinh đẹp. Tập 11 chương trình Vietnam’s Next Top Model được phát sóng vào 20h chủ nhật ngày 25/9 trên kênh VTV3.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top