TV Show

Top 25 iMiss Thăng Long 2016 tham quan nhà máy Number One Hà Nam

Nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa của Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016, các thí sinh của vòng chung kết đã có một ngày tham quan nhà máy Number One Hà Nam thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.
Được khởi công từ tháng 9/2012, nhà máy Number One Hà Nam là một trong những nhà máy nước giải khát lớn nhất ở miền Bắc, trải rộng trên diện tích khoảng 26 ha. Nhà máy được xây dựng theo 2 giai đoạn với 3 dòng sản phẩm chính (Trà Dr Thanh, Trà xanh 0 độ và nước tăng lực Number 1): giai đoạn 1 (2012 – 2017) sẽ hoàn thiện 5 dây chuyền sản xuất cho năng suất 350 triệu lít/năm và giai đoạn 2 (2017 – 2022) sẽ tiếp tục hoàn thiện 6 dây chuyền sản xuất cho năng suất thêm 600 triệu lít/năm.

Vừa qua, các thí sinh của vòng chung kết Hoa khôi sinh viên Hà Nội đã có chuyến tham quan nhà máy Number One Hà Nam để biết thêm về quy trình sản xuất khép kín cũng như hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại nhất từ Đức, Pháp, Italia.

Top 25 iMiss Thăng Long 2016 đứng trước mặt tiền nhà máy Number One Hà Nam. 

Trước khi tận mắt chứng kiến hệ thống dây chuyền của nơi sản xuất nước giải khát lớn và hiện đại nhất nhì miền Bắc, các nữ sinh được thông tin về các quy định và yêu cầu cần thiết để đặt chân vào nội khu nhà máy Number One Hà Nam. 

 
 

Các cô gái của iMiss Thăng Long 2016 đã bước vào bên trong nơi đặt dây chuyền sản xuất.

 

Tại từng khu vực, người hướng dẫn thuyết minh chi tiết, cụ thể về công năng cũng như quy trình hoạt động của các thiết bị máy móc. 

 

Phôi chai PET được chuyển vào máy thổi tự động khép kín với các mẫu khuôn chai, trong điều kiện nhiệt độ và áp suất tối ưu để hình thành nên các vỏ chai nhựa sản phẩm. Tại đây, các chai nhựa này sẽ tự động di chuyển trên đường cầu tải bởi dòng khí nén sạch, tạo áp lực đẩy dòng chai này tới phòng chiết rót. Trước khi chiết, chai và nắp đã được tiệt trùng, dốc ngược để phun và rửa bằng dung dịch tiệt trùng, sau rửa lại bằng nước vô trùng.

Các nữ sinh iMiss Thăng Long chụp ảnh lưu niệm tại khu vực đặt các thành phẩm.

 

Mọi người đã có một chuyến tham quan đầy thú vị, bổ ích về quy trình sản xuất ra một chai nước giải khát. 

Sắp tới đây, những ứng cử viên của chiếc vương miện Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016 sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội, cộng đồng. Dõi theo và cập nhật các thông tin mới nhất củaiMiss qua:
Hoa khôi Sinh viên TP. Hà Nội 2016 được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, kết hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet tham gia bảo trợ truyền thông. Trong suốt 8 năm phát triển, Let’s Viet đã luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội, đồng thời là sự lựa chọn quen thuộc của khán giả bằng những chương trình giải trí và phim truyện đặc sắc, đậm đà tính văn hóa dân tộc.
Theo Vũ Nguyễn/LetsViet
To Top