TV Show

Top 25 iMiss Thăng Long 2016 sẵn sàng tỏa sáng trong đêm chung kết

Đồng đều về nhan sắc, tài năng và cả những hoạt động bên lề, các thí sinh vòng chung kết iMiss Thăng Long 2016 dù không đưa ra bất kỳ dự đoán nào về chủ nhân tiếp theo của chiếc vương miện hoa khôi, thế nhưng trên hết tất cả, ai nấy đều đang cố gắng tập luyện để xuất hiện rực rỡ nhất trong đêm cuối cùng của cuộc thi vào ngày 02/10 sắp tới.

Đặng Hồng Ngọc (SBD 268) cho biết cùng nhau trải qua các vòng thi, mỗi bạn đều có thế mạnh riêng và khả năng giành vương miện hoa khôi ngang nhau. Do đó, cho đến tận bây giờ cô vẫn không đánh giá bất kỳ ai mà vẫn luôn cố gắng hết sức bản thân mình, tự tin để lọt vào top 6 chung cuộc. Nếu may mắn mỉm cười với mình, cô cũng hy vọng ngôi vị cao nhất sẽ thuộc về mình.

Đặng Hồng Ngọc trong bộ áo dài chụp bên dòng sông Thu Bồn (Hội An). 

Giống như Hồng Ngọc, thí sinh Hoàng Thị Minh Trang cũng nhận xét các ứng viên trong top 25 năm nay có tài sắc ngang nhau, rất khó để có thể nhận định ai trội hơn. Ở vòng chung kết, tuy đang cạnh tranh với nhau để giành chiếc vương miện hoa khôi thế nhưng tình bạn, sự đoàn kết trong top 25 iMiss Thăng Long 2016 vẫn luôn hiện hữu. Thậm chí, mọi người còn xem đây là một mái nhà chung, cùng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau rất nhiều.

Minh Trang chia sẻ trong thời điểm “nước rút” này, không chỉ riêng Minh Trang mà tất cả các thí sinh khác đều đang hết sức tập trung để tập luyện về hình thể, catwalk, cách ứng xử, trau dồi thêm kiến thức để đêm chung kết xuất hiện một cách hoàn hảo, toàn diện nhất.

 
 

Đã từng tham gia khá nhiều cuộc thi trước đó, Minh Trang cho rằng bản thân có 65% cơ hội để đăng quang ngôi vị Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016. 

 
 
Trong khi đó, nữ sinh từng lọt top 32 vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực miền Bắc Hoàng Thị Thu Hồng cho biết cô có thế mạnh ở phần catwalk và tài ứng biến linh hoạt. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh nữ sinh này còn có nhiều điểm yếu, cần cố gắng chỉnh sửa trước đêm chung kết đang ngày càng gần kề.

Chụp hình cũng là một trong các thế mạnh của Hoàng Thị Thu Hồng. 

 
 

Nữ sinh ĐH Sư phạm Hà Nội 1 chuyên nghiệp trong từng shoot ảnh tại phố cổ Hội An. 

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 02/10/2016 tại ĐH Sư phạm Hà Nội (136 Xuân Thủy, Cầu Giấy) và được phát sóng trực tiếp trên kênh Let’s Viet từ 19:30. Hoa khôi Sinh viên TP. Hà Nội 2016được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà Thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, kết hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet tham gia bảo trợ truyền thông.
Theo Vũ Nguyễn/LetsViet
To Top