TV Show

Top 25 iMiss Thăng Long 2016: Chân dung thí sinh Nguyễn Thị Vân Anh

Từng đăng quang tại cuộc thi tài sắc ở ngôi trường đang theo học, liệu nàng hoa khôi đến từ ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ tiếp tục làm nên kỳ tích với iMiss Thăng Long 2016?
Có quan điểm sống “Tuổi trẻ không đến lần thứ hai”, Vân Anh luôn tự thôi thúc bản thân phải nỗ lực hết mình, nắm bắt mọi cơ hội, khoảnh khắc để khẳng định bản thân. Thế nên, với việc ghi tên mình vào danh sách các hoa khôi của trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và trước đó là giải Tài năng cuộc thi “Vẻ đẹp học đường” khi còn học cấp 3 là những thành tích mà nữ sinh xinh đẹp này luôn luôn tự hào về chính mình.

Sau mỗi cuộc thi, cô sinh viên khoa Tiếng Anh cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống, tiếp thêm tinh thần để Vân Anh tham gia các hoạt động phong trào văn nghệ, xã hội của trường cũng như của tỉnh Thái Bình quê nhà. Trước đó, Vân Anh còn giành được giải nhất cuộc thi Ý tưởng kinh doanh lập nghiệp do trường tổ chức và nhận được học bổng KaWai.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh của nữ sinh đa tài, xuất sắc này:

Hoa khôi Sinh viên TP. Hà Nội 2016 được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà Thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, kết hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet tham gia bảo trợ truyền thông.
 
Theo Vũ Nguyễn/LetsViet
To Top