TV Show

Top 25 iMiss Thăng Long 2016: Chân dung thí sinh Nguyễn Thị Mai

Là một cô giáo dạy nhạc tương lai, đến với iMiss Thăng Long 2016 – nữ sinh Nguyễn Thị Mai trường ĐH Sư phạm Hà Nội tin chắc rằng sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm quý giá, cũng như thiết lập được các mối quan hệ tốt đẹp cùng các thí sinh khác.
Nguyễn Thị Mai sinh năm 1995 tại Nam Định. Hiện nay, cô đang là sinh viên khoa Nghệ thuật của trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Với sở trường là hát, kể chuyện và diễn thuyết, trong tương lai, bên cạnh công việc của một giáo viên dạy nhạc Nguyễn Thị Mai còn mong muốn bản thân thành công ở vị trí của một MC tự do.

Trước đó, cô từng lọt top 50 của một cuộc thi tài sắc khác dành cho sinh viên nên ít nhiều cũng có kinh nghiệm thể hiện bản thân so với các thí sinh khác. Tuy nhiên, không vì thế mà chủ quan ở các vòng thi, trái lại Nguyễn Thị Mai đã luôn chuẩn bị tâm thế cũng như các kỹ năng mềm cần thiết, kiến thức xã hội thức thời để chứng tỏ, khẳng định là một ứng viên sáng giá của chiếc vương miện Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Nguyễn Thị Mai qua những chủ đề của cuộc thi năm nay:

Hoa khôi Sinh viên TP. Hà Nội 2016 được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà Thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, kết hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet tham gia bảo trợ truyền thông.
Theo Vũ Nguyễn/LetsViet
To Top