TV Show

Top 25 iMiss Thăng Long 2016: Chân dung thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang

Nữ dược sĩ tương lai đến từ ĐH Thành Tây – Nguyễn Thị Huyền Trang đã ghi dấu ấn tại Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016 bằng vẻ đẹp phúc hậu cùng phần thi tài năng đậm đà bản sắc dân tộc.
Từng nhận định iMiss Thăng Long 2016 là một cuộc thi uy tín, lành mạnh, có quy mô dành cho các bạn nữ sinh yêu cái đẹp, muốn thử sức mình, bởi vậy cô rất muốn qua sân chơi này sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm sống quý giá, cũng như các mối quan hệ tốt đẹp với các thí sinh khác.

So với nhiều nhan sắc khác tại mùa thi năm nay, cô nữ sinh ĐH Thành Tây sở hữu vẻ đẹp đằm thắm, phúc hậu. Với sở trường là múa, tại vòng thi tài năng, Nguyễn Thị Huyền Trang đã hóa thân thành “Cô Đôi” đầy sinh động trong điệu hát chầu văn đậm đà bản sắc dân tộc. Màn trình diễn đã thuyết phục được ban giám khảo và một vị trí trong top 25 thí sinh xuất sắc nhất iMiss Thăng Long 2016 chính thức thuộc về Huyền Trang – SBD 180.

Sở hữu chiều cao 1,65m cùng số đo hình thể 83 – 64 – 86, nữ sinh ĐH Thành Tây có ngoại hình cân đối. 

 

Không những thế, Nguyễn Thị Huyền Trang còn có gương mặt tròn đầy, phúc hậu, dễ tạo thiện cảm với người đối diện. 

Cô cũng nhanh chóng tạo được dấu ấn đặc biệt khi khoác lên mình bộ váy cưới trong loạt ảnh “Cô dâu tương lai”. 

 

Nguyễn Thị Huyền Trang trong tà áo dài thuộc bộ ảnh “Tôi Yêu Tổ Quốc Tôi”.

 
Hoa khôi Sinh viên TP. Hà Nội 2016 được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà Thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, kết hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet tham gia bảo trợ truyền thông.
Theo Vũ Nguyễn/LetsViet
To Top