TV Show

Top 25 iMiss Thăng Long 2016: Chân dung thí sinh Lê Minh Quỳnh

Sở hữu chiều cao của một người mẫu, số đo 3 vòng gần hoàn hảo cùng gương mặt xinh đẹp, Lê Minh Quỳnh nhận được nhiều khen ngợi khi xuất sắc ghi danh trong top 25 iMiss Thăng Long 2016.
Là nữ sinh đến từ trường ĐH Thủ đô Hà Nội, cũng như nhiều bạn gái khác – Lê Minh Quỳnh rất thích nấu ăn, ca hát và du lịch. Đến với cuộc thi, cô nàng sở hữu chiều cao của một người mẫu (1m73) này hy vọng có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá, đồng thời rèn luyện thêm sự tự tin cho bản thân cũng như được giao lưu kết bạn với các thí sinh khác trên địa bàn thành phố.

Trong tương lai, cô gái sinh năm 1997 mong muốn trở thành một người thầy đứng trên bục giảng, truyền lửa và tri thức đến những học trò. Do đó, việc tham gia Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016 cũng góp phần giúp Minh Quỳnh trui rèn chính bản thân mình, tạo động lực để cô thực hiện ước mơ từ khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường.

Một số hình ảnh đẹp của Lê Minh Quỳnh (SBD 827) tại những bộ hình trước đó:

Hoa khôi Sinh viên TP. Hà Nội 2016 được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà Thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, kết hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet tham gia bảo trợ truyền thông.
 
Theo Vũ Nguyễn/LetsViet 
To Top