TV Show

Top 25 iMiss Thăng Long 2016: Chân dung thí sinh Hoàng Thị Minh Trang

Cô sinh viên đa năng của ĐH Điện lực đang từng bước thực hiện ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp dù học trái ngành.

Sở hữu gương mặt thanh tú, cũng như nhiều tài lẻ đáng ngưỡng mộ, Minh Trang nhận được nhiều ủng hộ, khích lệ từ mọi người khi đến với Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016. Trước đó, nữ sinh từng đạt được giải nhì cuộc thi “Giọng hát vàng EPU” do trường tổ chức cũng như nhiều cuộc thi dân ca ví dặm xứ Nghệ khác. Không những thế, Minh Trang còn từng lọt top 30 Người đẹp phố biển Cửa Lò 2016.

Hiện nay bên cạnh công việc học tập, Minh Trang cũng dành thời gian rảnh rỗi để tham gia vào các hoạt động mẫu ảnh quảng cáo để tăng thêm sự tự tin, học hỏi nhiều kinh nghiệm quý giá…, từng bước thực hiện ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Đến với iMiss Thăng Long 2016, Minh Trang hy vọng có thể được giao lưu kết bạn cùng các thí sinh đến từ những trường bạn trên địa bàn Thủ đô.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Hoàng Thị Minh Trang (SBD 783):

Hoa khôi Sinh viên TP. Hà Nội 2016 được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà Thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, kết hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet tham gia bảo trợ truyền thông.
Theo Vũ Nguyễn/LetsViet
To Top