TV Show

Top 25 iMiss Thăng Long 2016: Chân dung thí sinh Đoàn Thị Trang

Tại USSH Gralent – Tài sắc nhân văn 2016, Đoàn Thị Trang đã xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa khôi thể thao. Thế nên, cô cho rằng đó cũng là một trong các lợi thế của mình khi đã từng quen với một cuộc thi sắc đẹp.

Đến với iMiss Thăng Long 2016, Hoa khôi thể thao của trường ĐH Nhân văn đã nhanh chóng tỏ rõ là một ứng viên mạnh cho chiếc vương miện với những hình ảnh xinh đẹp, hoạt động tích cực xuyên suốt cuộc thi.

Trước đó, Đoàn Thị Trang còn từng tham gia Đại sứ sinh viên 2015 và CLB thể dục cổ động Rumbo cheerleading cùng giải nhỉ môn cheer dance trong cuộc thi Unigame 2015.

Đam mê thể thao và giành được nhiều giải thưởng từ đó là các ưu điểm nổi trội của nữ sinh Nhân văn này so với các người đẹp khác của iMiss Thăng Long 2016.

Đoàn Thị Trang (SBD 332) sở hữu gương mặt tròn đầy, phúc hậu. 

 
 

Ngay từ vòng sơ khảo, cô đã ghi điểm với ban giám khảo khi từng đạt nhiều danh hiệu trước đó. 

 
 

Đối với cô gái đến từ Hải Phòng này: “Đạo đức là cái gốc trong mọi hoàn cảnh với bất cứ ai, và với người trẻ thì lại cần cố gắng để làm được như thế”.

 
 

Liệu cô sẽ lên ngôi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016?

Hoa khôi Sinh viên TP. Hà Nội 2016 được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà Thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, kết hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet tham gia bảo trợ truyền thông.
Theo Vũ Nguyễn/LetsViet
To Top