TV Show

Top 25 iMiss Thăng Long 2016: Chân dung thí sinh Đặng Hồng Ngọc

Từng tổ chức cũng như dẫn dắt các chương trình tài sắc, thế nên mơ ước một lần được thử sức, trải nghiệm và sống trong không khí của cuộc thi hoa khôi đã thôi thúc Đặng Hồng Ngọc ghi danh tại iMiss Thăng Long 2016.
Trước khi bước chân vào giảng đường đại học, Đặng Hồng Ngọc đã được tín nhiệm làm MC cho nhiều chương trình, cuộc thi nhan sắc nhờ tài hoạt ngôn của mình. Từ đó, nữ sinh này đã nung nấu ý định được một lần đứng trên sân khấu cùng với các bông hoa xinh đẹp khác và tỏa sáng như họ. Lý do đến với iMiss Thăng Long 2016 đã được cô sinh viên ngành Di sản văn hóa (ĐH Văn hóa Hà Nội) dí dỏm trình bày.

Không những thế, khi chia sẻ về vấn nạn “bạo lực gia đình”, Hồng Ngọc đã thể hiện thái độ bức xúc và cực liệt lên án những trường hợp đó bởi sử dụng vũ lực, nhất là lên người thân, gia đình của mình là điều đáng phê phán. Theo đó, cô khẳng định những tên tội phạm này phải bị xét xử thật nghiêm khắc để đòi lại công bằng cho cuộc sống của những người đang bị hành hạ, ngược đãi.

Cùng ngắm những hình ảnh của SBD 268 – Đặng Hồng Ngọc qua các vòng thi trước đó:

Gương mặt của Đặng Hồng Ngọc được nhận xét có nét hao hao giống với ca sĩ Ngô Quỳnh Anh – cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc. 

 
 

Cô sinh viên sinh năm 1994 sở hữu nụ cười tươi. 

 
 

Ở bộ ảnh “Cô dâu tương lai”, Đặng Hồng Ngọc khoe vẻ đẹp duyên dáng trong chiếc váy trắng tinh khôi.

Liệu Hồng Ngọc sẽ làm nên chuyện tại iMiss Thăng Long 2016?

 

Hoa khôi Sinh viên TP. Hà Nội 2016 được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà Thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, kết hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet tham gia bảo trợ truyền thông.
Theo Vũ Nguyễn/LetsViet
To Top