TV Show

Top 25 iMiss Thăng Long 2016: Chân dung thí sinh Cao Thị Cúc

Với nhiều thành tích tại các cuộc thi sắc đẹp trước đó, Cao Thị Cúc đang là thí sinh rất ấn tượng tại vòng chung kết Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016.

Nữ sinh trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 từng lọt top 10 Người đẹp Tây Thiên 2014 (tỉnh đoàn Vĩnh Phúc tổ chức) và đăng quang Hoa khôi cuộc thi Nét đẹp sinh viên tại ngôi trường cô đang theo học. Thế nên, đến với iMiss Thăng Long 2016, Cao Thị Cúc tự tin bản thân sẽ bước lên ngôi vị cao nhất, để có thêm cơ hội góp phần vào các hoạt động an sinh – xã hội.

Trước đó, Cao Thị Cúc còn chia sẻ định hướng sẽ phát triển sự nghiệp MC chuyên nghiệp nhằm thỏa ước mơ từ ngày nhỏ của mình. Với khả năng hùng biện và tài dẫn dắt, Cúc hy vọng những kinh nghiệm có được trong cuộc sống, cũng như qua các cuộc thi, chương trình đã và đang tham gia sẽ giúp cô trở thành một MC tài năng trong tương lai.

Cao Thị Cúc (SBD 685) sở hữu chiều cao 1m68 cùng số đo 84 – 63 – 88.

Gương mặt khả ái cùng nụ cười tươi tắn là những lợi thế mà cô nàng gây ấn tượng ở người đối diện.

Không những thế, tài hùng biện cũng giúp ích Cao Thị Cúc rất nhiều để lọt vào top 25 iMiss Thăng Long năm nay.

 
 

Tuy học ngành Giáo dục nhưng cô cho biết bản thân sẽ phát triển sự nghiệp MC trong tương lai…

 

… và những kinh nghiệm gặt hái được trong các kỳ thi tài sắc sẽ giúp ích cô rất nhiều về bản lĩnh, sự tự tin mỗi lần đứng trước nhiều người.

 
Hoa khôi Sinh viên TP. Hà Nội 2016 được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà Thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, kết hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet tham gia bảo trợ truyền thông.
 
Theo Vũ Nguyễn/LetsViet
To Top