TV Show

TJF 2018 cùng Tuấn Hưng “khuấy đảo” 800 cầu thủ nhí Hà Nội

Buổi tuyển chọn “Trại Hè Bóng Đá Thiếu Niên Toyota 2018” thêm phần bùng nổ với sự xuất hiện của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Sáng chủ nhật, gần 800 cầu thủ nhí tại Hà Nội và các vùng lân cận đã có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam thuộc trụ sở VFF ở quận Nam Từ Liêm. Đây là ngày tuyển chọn cuối cùng của “Trại Hè Bóng Đá Thiếu Niên Toyota 2018”, thế nên đồng nghĩa những tấm vé tại điểm sơ tuyển này sẽ “chốt” danh sách các tài năng tham gia vào chương trình tập huấn tại thành phố Hồ Chí Minh sắp tới.

Trong ngày sơ tuyển, sự xuất hiện của nam ca sĩ Tuấn Hưng đã khiến không khí tại sân vận động thêm nóng hừng hực, xoá tan mọi bỡ ngỡ, lo lắng đang hiện diện trên khuôn mặt của các chân sút nhí.

Với sự tổ chức chuyên nghiệp, TJF 2018 đã thu hút 3120 em nhỏ trên toàn quốc tham dự vào ngày hội tuyển sinh.

Tại ngày hội tuyển sinh ở Hà Nội, nam ca sĩ Tuấn Hưng không chỉ phục vụ ca hát đến các cầu thủ nhí mà còn trổ tài tâng bóng rất điệu nghệ. Hiện anh cũng đang tham gia vào một câu lạc bộ đóng đá của các nghệ sĩ.

Các cầu thủ nhí cũng rất bất ngờ trước màn trình diễn vô cùng điệu nghệ từ nam ca sĩ Hà thành.

Năm nay, nhằm giúp các em có thêm trải nghiệm, thời gian du đấu tại Nhật Bản sẽ kéo dài 8 ngày thay vì 7 ngày như các mùa trước đó.

Theo đánh giá từ BHL, lứa cầu thủ nhí từ 9-12 tuổi tham gia vào vòng tuyển sinh TJF 2018 có sự phát triển hơn so với các mùa trước nên việc chọn lọc có phần kỹ càng hơn.

Danh sách chính thức các thí sinh tham gia vào Khoá tập huấn (diễn ra từ ngày 10/7 – 16/7/2018 tại TP.HCM) sẽ được công bố trong thời gian tới. Đây là khoảng thời gian các em sẽ được rèn luyện trong một môi trường khép kín trước lịch du đấu tại Nhật Bản (diễn ra từ ngày 13-20/9/2018).

Theo let’s Viet

To Top