TV Show

Tình nhân trẻ của Lý Tiểu Lộ tiếp tục dính “phốt” xúc phạm thí sinh The Voice qua đời vì ung thư vú

Càng ngày, cặp đôi thị phi Lý Tiểu Lộ – PGone càng bị dân tình đào sâu quá khứ nhiều tai tiếng.

Vụ việc ngoại tình của Lý Tiểu Lộ với đàn em kém 12 tuổi PGone khiến làng giải trí Hoa ngữ càng thêm rối ren. Điều đáng nói, sau scandal này, người ta tiếp tục “bóc phốt” nhân cách cùng cá tính viết nhạc của rapper sinh năm 1994.

Ngày hôm nay, Weibo xứ Trung lại tiếp tục dậy sóng với 3 phốt liên tiếp liên quan đến PGone. Nam ca sĩ bị chính quyền “sờ gáy” với những ca từ nhạy cảm, cổ xúy thanh niên trẻ sử dụng ma túy với bài hát “Đếm Giáng Sinh”. Ngoài ra, PGone còn bị cho có ý xúc phạm, lăng mạ phụ nữ.

Tình nhân trẻ của Lý Tiểu Lộ tiếp tục dính phốt xúc phạm thí sinh The Voice qua đời vì ung thư vú - Ảnh 1.

Tiếp theo, trong một bài hát khác, PGone đề cập tới tên Diêu Bối Na – thí sinh The Voice Trung Quốc trong một bài hát. Nội dung là “Tao sẽ cho mày đi gặp Diêu Bối Na. Điều đáng nói, khi sử dụng ca từ này, nữ ca sĩ Diêu Bối Na vừa mới qua đời vì căn bệnh ung thư vú sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Quản lý đương thời của Diêu Bối Na thời điểm đó đã đăng đàn chỉ trích, oán hận PGone: “Tôi mong anh ta chết đi, biến mất mãi mãi. Đúng, giữa chúng ta có oán thù. Vĩnh viễn không bao giờ tha thứ cho kẻ thối tha này”.

Tình nhân trẻ của Lý Tiểu Lộ tiếp tục dính phốt xúc phạm thí sinh The Voice qua đời vì ung thư vú - Ảnh 2.
 
Tình nhân trẻ của Lý Tiểu Lộ tiếp tục dính phốt xúc phạm thí sinh The Voice qua đời vì ung thư vú - Ảnh 3.

PGone 2 lần dùng tên Diêu Bối Na trong bài hát trong khi nữ ca sĩ đã qua đời

Tình nhân trẻ của Lý Tiểu Lộ tiếp tục dính phốt xúc phạm thí sinh The Voice qua đời vì ung thư vú - Ảnh 4.

Diêu Bối Na

Mới đây nhất, quản lý của Diêu Bối Na tiếp tục lên tiếng: “Tự làm tự chịu! Đáng đời lắm! Quả báo”.

Tình nhân trẻ của Lý Tiểu Lộ tiếp tục dính phốt xúc phạm thí sinh The Voice qua đời vì ung thư vú - Ảnh 5.

Đồng thời, trong thời điểm này, GAI – đối thủ cũng là đồng quán quân của PGone tại “The Rap Of China” cũng tuyên bố bạn gái. Dù rằng bề nổi kém hơn PGone, nhưng GAI lại được hoan nghênh nhờ cách đối xử với bạn gái. Trong show, GAI từng muốn bỏ thi vì gặp trục trặc với người yêu, cũng không ngại ngần thể hiện mình là “hoa đã có chủ”. Sau khi giành chức quan quân, anh đã tuyên bố bản thân đang trong một mối quan hệ nghiêm túc. Anh cũng bày tỏ, muốn bạn gái có cảm giác an toàn.

“Tôi biết sau khi tham gia chương trình thì mức độ quan tâm sẽ trở nên lớn hơn bao giờ hết. Vì không muốn cô ấy có những suy nghĩ lung lay, tôi phải nhanh chóng công khai bản thân đã có “vợ yêu” rồi. Đây là người con gái đã chung bước với tôi từ lúc tôi không có gì. Tôi phải mang lại cho cô ấy cảm giác an toàn”.

Tình nhân trẻ của Lý Tiểu Lộ tiếp tục dính phốt xúc phạm thí sinh The Voice qua đời vì ung thư vú - Ảnh 6.
Tình nhân trẻ của Lý Tiểu Lộ tiếp tục dính phốt xúc phạm thí sinh The Voice qua đời vì ung thư vú - Ảnh 7.
Tình nhân trẻ của Lý Tiểu Lộ tiếp tục dính phốt xúc phạm thí sinh The Voice qua đời vì ung thư vú - Ảnh 8.

Hình ảnh của GAI và bạn gái Vương Tư

Điều này vô tình khiến PGone bị đặt vào thế so sánh. Trong khi GAI đường hoàng công khai mối quan hệ của mình với bạn gái từng bên nhau qua bao khó khăn thăng trầm, thì PGone lại lén lút, thậm thụt hẹn hò với Lý Tiểu Lộ – người đã lập gia đình và chồng con đàng hoàng.

Theo Trí thức trẻ

To Top