TV Show

Tình cũ Mạc Hồng Quân học chiêu trò từ HLV Hà Hồ

Lê Hà – Học trò Hà Hồ không dưng lại khơi lên mối quan hệ yêu đương với Mạc Hồng Quân từ cách đây 3 năm khiến nhiều người nghi ngờ…

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Lê Hà – thí sinh thuộc team Hà Hồ tại show giải trí The Face đã thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ trước đây giữa cô và tình cũ Mạc Hồng Quân – nam cầu thủ tai tiếng bậc nhất làng bóng Việt cũng như tình cảm với người chị em cùng công ty – Kỳ Hân.

Theo đó, chân dài Venus cho biết, cô là bạn gái đầu tiên khi Mạc Hồng Quân từ nước ngoài về Việt Nam. Lúc đó, anh là người hiền lành, ngoan và ga lăng, có lẽ vì một phần do mới về nước. Thời điểm này, cô cũng không biết chàng cầu thủ điển trai thay đổi thế nào, có thể anh hơi trẻ con và chưa làm chủ được cuộc sống của mình.

Lê Hà khẳng định, cô không thích bị gắn mác tình cũ của Mạc Hồng Quân hay một ai đó. Hơn hết, cô muốn được nhìn nhận là người mẫu có tâm với nghề chứ không phải nổi lên từ cái mác không mong muốn này.

1

Lê Hà và Mạc Hồng Quân thuở còn mặn nồng.

Nói về mối quan hệ với Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân, Lê Hà cho biết, đối với cô, tình cảm kết thúc, bạn trai cũ chỉ là bạn bè. Đã là bạn trai cũ thì mọi thứ đều cũ, cô không còn quan tâm. Nếu 2 người đang yêu nhau mà Kỳ Hân chen vào mới khiến người mẫu xinh đẹp này khó xử trong khi cô và Mạc Hồng Quân hết yêu từ 3 năm trước.

Chân dài này cũng tiết lộ, thời gian yêu Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân cũng rất kín đáo. Dù ở cùng công ty nhưng cô không hay biết, bản thân Lê Hà cũng không hề gặp lại tình cũ. Phải đến khi cặp đôi ngôi sao này tuyên bố đám cưới, cô mới biết họ yêu nhau. Thời điểm đó tuy nhận được lời mời, nhưng vì vướng lịch ghi hình cho The Face vậy nên Lê Hà đã không thể tham dự: “Tuy không có mặt nhưng tôi vẫn luôn chúc phúc cho Quân và Hân.” – chân dài 23 tuổi chia sẻ.

Có thể nói trong suốt thời gian qua, đám cưới vội vàng của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã luôn trở thành tâm điểm của nhiều cuộc tranh cãi. Hết Mạc Hồng Quân năm lần bảy lượt thanh minh giải thích trước truyền thông, Kỳ Hân lên tiếng úp mở lại đến Khánh Ly thẳng thừng ra mặt cắt đứt mối quan hệ với tình cũ. Thế nhưng điều ít ai ngờ nhất lại là Lê Hà – mối tình tưởng như đã rơi vào quên lãng với nam cầu thủ nay bỗng nhiên cũng góp giọng bằng cách gợi lại chuyện xưa.

Điều đó đã khiến nhiều người đoán mẩm rằng, dường như chân dài dưới trướng Vũ Khắc Tiệp đang muốn mượn chút tiếng tăm của cặp đôi hot nhất hiện nay để đánh bóng tên tuổi. Nhất là khi lúc này Lê Hà đang trong cuộc đua hướng đến ngôi vị cao nhất của cuộc đua The Face, với lợi thế này, cô nàng rõ ràng sẽ càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm của dư luận.

2

Lê Hà bước theo hướng đi của Hà Hồ.

Mặt khác, biết được Lê Hà là một thành viên trong team Hà Hồ, không ít người đã phải lắc đầu ngán ngẩm mà thốt ra rằng, đúng là thầy nào trò nấy. Sống trong làng giải trí đã lâu, Hà Hồ vốn nổi tiếng là một người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh và vô cùng khôn ngoan. Nữ ca sĩ không thiếu những chiêu trò để gây sự chú ý với công chúng, dù có là bằng tai tiếng hay danh tiếng.

Trước là Vũ Khắc Tiệp, giờ bước theo đường đi của Hà Hồ, Lê Hà không nhờ đó mà học được những chiêu bài để vực dậy tên tuổi mới là lạ.

Theo Hoàng Anh/Báo Đất Việt

To Top