TV Show

Tình Bolero 2019 bảng ‘Phòng trà’ đang gay cấn

Tập 12, chủ đề Chuyện của hoa lên sóng tối 5/1 tiếp tục là những tiết mục chất lượng.

Huy Luân đã khiến cho các giám khảo bất ngờ khi vào vai một lãnh chúa Nhật Bản, sẵn sàng làm mọi việc để giành lại người yêu, hoàn toàn khác xa với hình ảnh 1 nam ca sĩ hiền lành, lịch lãm mà trước nay mọi người vẫn biết về anh.

Lần đầu nhìn thấy Huy Luân diện trang phục kimono, mang guốc Nhật và vác kiếm đi dọa tình địch trong tiết mục, bà xã của anh là MC Thanh Phương đã không nhịn được cười. NSƯT Kim Xuân – mẹ của Huy Luân – vốn rất kiệm lời khen con trai cũng đã dành 2 từ “dễ thương” cho tạo hình mới của anh.

1. HUY LUAN - Tap 12 Tinh Bolero 2019 (9)

Huy Luân

Huy Luân cho biết, ở tập tuần trước, giám khảo Vũ Thành Vinh đã đặt ra cho anh 1 bài toán khó đó là sự đổi mới về hình ảnh. Đây không chỉ là áp lực cho Huy Luân mà cho cả đạo diễn dàn dựng Vũ Trần. Khi biết Huy Luân chọn ca khúc “Anh còn yêu em”, Vũ Trần đã đưa ra ý tưởng biến Huy Luân thành một vị lãnh chúa Nhật Bản dám yêu, dám hận và dám làm tất cả để có được người mình yêu. Trong ý tưởng đó, Huy Luân từng có một mối tình đẹp với 1 cô gái nhưng vì lý do nào đó, cô gái buộc phải lấy người mình không yêu là một tên lãnh chúa hung ác.

Sau một thời gian chìm đắm trong đau khổ và vẫn không thể quên được người xưa, Huy Luân đã ra tay giết chết tên lãnh chúa và cướp lại người mình yêu. Tuy nhiên, tình yêu cuồng si dẫn đến sự tàn bạo này của Huy Luân đã khiến cho cô gái sợ hãi. Dù trong lòng vẫn còn yêu nhưng cô gái không thể sống cùng người đã giết chết chồng mình. Cô tìm cách trốn chạy nhưng vẫn không thoát khỏi người yêu cũ. Cuối cùng, cô đã chọn cách quyên sinh ngay trước mặt người Huy Luân để giữ gìn tiết hạnh của mình.

Ban đầu, Huy Luân cũng e ngại với ý tưởng quá táo bạo này của đạo diễn Vũ Trần, tuy nhiên khi thấy phàn dàn dựng của tiết mục với hình ảnh chính là rừng hoa anh đào và nội dung cũng phù hợp với bài hát nên anh đã quyết định “chơi lớn” ở tuần này. Và điều đó đã giúp anh có được số điểm cao nhất tuần là 29,5.

8. Giam khao VU THANH VINH (2)

Giám khảo Vũ Thành Vinh đã dành điểm 10 tuyệt đối cho phần dàn dựng của Huy Luân – Vũ Trần.

Theo đạo diễn Vũ Thành Vinh, đây là tiết mục có nhiều hoa nhất và “bay” nhất, ý tưởng không “đụng hàng” với ai, phần mở và kết có sự gắn kết với nhau. Giám khảo Mỹ Huyền cũng dành 10 điểm cho yếu tố thẩm mĩ, trang phục của Huy Luân.

Giám khảo Yến Xuân và giám khảo Đức Minh nhất trí dành cho Huy Luân 9,5 điểm về giọng hát khi thể hiện ca khúc “Anh còn yêu em” một cách ngọt ngào. Nữ ca sĩ Yến Xuân nhận xét Huy Luân có chất giọng nam trung trữ tình, không quá mạnh nhưng dày, nghe ấm áp và luôn tạo cảm giác an toàn cho người nghe.

Nam ca sĩ Đức Minh thích phong cách mới này của Huy Luân hơn so với trước kia, nghe hay hơn và thật hơn. Nam giám khảo hài hước nói rằng dù tiết mục xả nhiều khói lạnh mù mịt nhưng Huy Luân vẫn đi lại rất hay không bị rớt sân khấu chứ nếu là anh thì đã “lọt mương” rồi. Với tiết mục xuất sắc, ấn tượng và không…lọt mương, Huy Luân và đạo diễn Vũ Trần cùng nhận được phần thưởng nóng mang tính động viên từ chương trình là 5 triệu đồng.

2. THAO MY - Tap 12 Tinh Bolero 2019 (25)

Mặc dù không đạt số điểm cao trong tập 12 của Tình Bolero nhưng nữ ca sĩ Thảo My lại ghi điểm trong lòng khán giả và các giám khảo bởi sự thật thà, đáng yêu của mình. Ở tập tuần này, Thảo My nhận được số điểm 27,5 cho ca khúc Hoa Nở Về Đêm – đứng thứ 5 trong top 6. Tuần này, đạo diễn Vũ Trần dàn dựng cho Thảo My vào vai người vợ cả trong một cuộc tình tay…bốn, bị chồng phụ bạc và hắt hủi. 

4. PHAM PHUONG - Tap 12 Tinh Bolero 2019 (8)

3. HUYNH THAT - Tap 12 Tinh Bolero 2019 (6)

Tạm đứng sau Huy Luân là 2 ca sĩ Huỳnh Thật và Phạm Phương với cùng số điểm 28,5.

5. THUY UYEN - Tap 12 Tinh Bolero 2019 (10)

Ca sĩ Thụy Uyên thể hiện ca khúc Hạnh phúc lang thang với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật. Kết quả, Thụy Uyên nhận được số điểm 28.

6. HUU DUC - Tap 12 Tinh Bolero 2019 (8)

Ca sĩ Hữu Đức thể hiện ca khúc Kiếp nào có yêu nhau. Anh nhận được số điểm 26,5.

Đêm thi thứ 12 của Tình Bolero không loại, số điểm của các thí sinh sẽ được cộng dồn với đêm thi tuần sau để quyết định top 5 của bảng Phòng Trà.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top