TV Show

Tim yêu Huỳnh Ngân trên sân khấu, đến cái nắm tay cũng ngại ngùng

Bộ đôi vừa có những khoảnh khắc lãng mạn trên sân khấu “Kịch cùng bolero 2018”.

Tập 5 chương trình với chủ đề “Người ở lại có bao giờ vui”. Đạo diễn Thái Kim Tùng, Thùy Dương và Minh Tuấn đã mang đến hững câu chuyện, màu sắc và những giọt nước mắt khác nhau.

3. Dao dien Thuy Duong

Tiết mục Tình Thiên Thu của đạo diễn Thùy Dương với sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Tim và MC, diễn viên Huỳnh Ngân (Én Bạc 2015) đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

3. Tiet muc cua Thuy Duong - ho tro Tim, Huynh Ngan (37)

Nội dung tiết mục nói về mối tình ngang trái của anh chàng ca sĩ nghèo Lê Thành (Tim) và cô tiểu thư Quỳnh (Huỳnh Ngân). Cả hai yêu nhau ngây thơ trong sáng, đến cái nắm tay cũng không dám.

3. Tiet muc cua Thuy Duong - ho tro Tim, Huynh Ngan (42)

Để hôn người yêu, Quỳnh bèn nghĩ ra cách dùng son tô lên môi của mình rồi đưa cây son cho Thành tô, xem như cả hai đã hôn nhau.

3. Tiet muc cua Thuy Duong - ho tro Tim, Huynh Ngan (55)

Thành đang tham gia cuộc thi tìm kiếm giọng hát bolero và Quỳnh hứa hẹn sẽ chờ đợi anh thành danh. Tuy nhiên, cuộc thi chưa kết thúc thì Ngân hẹn gặp Thành để giới thiệu chồng sắp cưới của mình là 1 đại gia. Cô chê Thành nghèo, không xứng với mình. Ẩn tình đằng sau là câu chuyện vô cùng ngang trái.

5. Dao dien Cong Ninh (1)

Nhận xét về tiểu phẩm, giám khảo Công Ninh ban đầu có phần thất vọng vì không gian sân khấu tẻ nhạt, song càng đi vào sâu tiểu phẩm thì ông bất ngờ với cách xử lý sân khấu của Thùy Dương. Ông chỉ tiếc bài “Trăm nhớ ngàn thương”, Tim thể hiện chưa đủ điên loạn và quằn quại.

6. GK My Huyen (7)

Giám khảo Mỹ Huyền thì cho rằng ca khúc này dùng làm bài kết tiểu phẩm chưa đủ để diễn tả bi kịch tình yêu của 2 nhân vật, song chị rất thích nội dung tác phẩm. Tiểu phẩm nhận được số điểm 27,25.

2. Dao dien Minh Tuan (1)
Đạo diễn Minh Tuấn lấy nước mắt người xem với tiểu phẩm mang tên Xuân này bên mẹ. Số điểm của đạo diễn Minh Tuấn là: 26,75 điểm.

1. Dao dien Thai Kim Tung (1)

Cảm tác từ truyện ngắn nổi tiếng Người ngựa ngựa người của nhà văn Nguyễn Công Hoan và ca khúc Niệm khúc cuối của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, tiểu phẩm Đêm Bình Yên của đạo diễn Thái Kim Tùng nói về chuyện tình của anh chàng phu xe (Minh Cường) và cô kỹ nữ Ngọc Khanh (Mỹ Ngọc). Tiết mục của đạo diễn Thái Kim Tùng nhận được số điểm cao nhất tập 5 là 27,5 điểm. 

Trong chủ đề “Người ở lại có bao giờ vui” sẽ có 1 đạo diễn phải chia tay chương trình. Tuy nhiên, kết quả phải đợi đến tập 5 của Kịch cùng bolero, phát sóng vào lúc 21h thứ Hai tuần sau.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top