TV Show

Tim nói Trương Quỳnh Anh: “Im đi, bớt nói lại cho sang” khi chạm mặt

Trương Quỳnh Anh cho rằng Tim đã gây khó dễ cho cô khi cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế.

Sau khi ly hôn, Trương Quỳnh Anh và Tim bất ngờ cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế “Mỹ nhân hành động”. Nếu Trương Quỳnh Anh đảm nhận vai trò thí sinh thì chồng cũ của cô lại nắm giữ vai trò dẫn dắt xuyên suốt các tập.

Ở tập đầu tiên, Trương Quỳnh Anh bày tỏ thái độ bối rối, ái ngại khi chạm mặt Tim. Nhưng đến các tập sau, cô thoải mái hơn khi lắng nghe chồng cũ chia sẻ về thể lệ các thử thách.

Với buổi phỏng vấn diễn ra trong hậu trường của “Mỹ nhân hành động”, Tim đã thẳng thắn hỏi thẳng Trương Quỳnh Anh rằng: “Tôi có nghe bạn nhận xét là tôi có mâu thuẫn riêng, thường hay chặn những phát biểu và không cho bạn thể hiện nhiều trong chương trình?”.

Đáp lại lời chồng cũ, Trương Quỳnh Anh nói: “Có những lúc tôi muốn hỏi thì host của chương trình lại kêu là: “Im đi, bớt nói lại cho nó sang”. Anh có nói câu đó không?”. Ngay lập tức, Tim thừa nhận là đúng và cho rằng câu nói rất bình thường.

Trương Quỳnh Anh chia sẻ thêm: “Khi người ta chuẩn bị bước vào một chuỗi thử thách, lại còn tính thời gian nữa nên càng hiểu biết rõ ràng về thử thách đó thì càng tiết kiệm thời gian. 

Tôi có những thắc mắc, tôi muốn hỏi thì mới vừa mở miệng ra thôi là đã không được nói”.

Cũng trong lần đối mặt với Tim và bày tỏ suy nghĩ của bản thân, bà mẹ 1 con kể lại rằng: “Lúc nhớ nhà, tôi nhớ con. Tôi nghĩ rằng tại sao tôi lại phải tốn thời gian ở đây để mà làm những nhiệm vụ này.

Trong khi con ở nhà không có ai chăm sóc chu đáo bằng mình, không biết con đang làm gì, cũng không có điện thoại để gọi về được. Anh (Tim – pv) cũng đi quay cả ngày, chỉ tối anh mới về nhà ngủ thôi…”.

Cuối cuộc trò chuyện, Trương Quỳnh Anh yêu cầu Tim phải hứa khi về nhà phải chăm sóc con chu đáo.

Khi host chương trình chấp thuận, Trương Quỳnh Anh khẳng định nếu không vướng bận việc gì ở nhà thì cô sẽ cố gắng, quyết tâm cùng đồng đội đạt kết quả tốt nhất của chương trình “Mỹ nhân hành động” vì đã hy sinh khá nhiều.

Tim nói Trương Quỳnh Anh: Im đi, bớt nói lại cho sang khi chạm mặt - Ảnh 3.

Cũng trong clip phỏng vấn, Trương Quỳnh Anh khẳng định không phải là người giả tạo khi bày tỏ cảm xúc sau khi tham gia các thử thách của chương trình. Cô cho biết chỉ thích diễn trên phim chứ không thích diễn ở đời thường.

Được biết, sau 6 tuần tham gia huấn luyện và thử thách, Trương Quỳnh Anh và đồng đội Bá Thập đang vượt mặt: Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Oxy, Jang Mi để dẫn đầu bảng điểm của “Mỹ nhân hành động”.

theo Thế giới trẻ

To Top