TV Show

Tiêu Châu Như Quỳnh hứa hẹn bùng nổ trên sóng truyền hình

Giọng ca trẻ được dự đoán là nhân tố đình đám của gameshow mới.

TIEUCHAU_NHUQUYNH_CDHH_NGAY11

Chiều ngày 13/9, chương trình âm nhạc mới toanh Cặp Đôi Hoàn Hảo – Trữ tình & Bolero đã diễn có buổi ghi hình đầu tiên tại TP HCM.

TIEUCHAU_NHUQUYNH_CDHH_NGAY12

Tiêu Châu Như Quỳnh là 1 trong những nghệ sĩ trẻ nhận được nhiều sự quan tâm cũng như tò mò ngay từ khi xuất hiện trong danh sách dàn thí sinh cực hot cùng: Giang Hồng Ngọc, Mai Tiến Dũng, Đức Phúc, ERIK, Đào Bá Lộc và Hoà Minzy.

TIEUCHAU_NHUQUYNH_CDHH_NGAY13

Sở dĩ, thu hút sự chú ý trong nhiều ngày qua bởi Tiêu Châu Như Quỳnh vốn được biết đến với hình ảnh nữ ca sĩ sở hữu giọng ca nội lực, liên tục chiếm cảm tìnhcủa khán giả bằng loạt ca khúc trẻ trung, sôi động.

TIEUCHAU_NHUQUYNH_CDHH_NGAY16

Chính vì thế, ngay khi thông tin nữ ca sĩ sinh năm 1992 xuất hiện trong 1 chương trình mà dòng nhạc trữ tình, Bolero xuyên suốt, rất nhiều người hâm mộ đã vô cùng tò mò về hình ảnh cũng như dòng nhạc mà cô nàng sẽ hướng tới.

TIEUCHAU_NHUQUYNH_CDHH_NGAY18

Ngay ở buổi ghi hình đầu tiên, giọng ca “Trả lại cho anh” đã chiếm trọn spotlight hậu trường Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero. Xuất hiện trong trang phục trẻ trung, cô nàng đã thể hiện sự “tăng động” của mình khi liên tục khuấy động không khí phòng chuẩn bị. Đặc biệt, khoảnh khắc cực nhắng của Tiêu Châu Như Quỳnh và Đào Bá Lộc trong buổi này đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ.

TIEUCHAU_NHUQUYNH_CDHH_NGAY19

Cùng với Giang Hồng Ngọc, Bộ 3 Team Hồ Ngọc Hà đã có không ít những giây phút thoải mái bên nhau trước giờ ghi hình.

Photo by Trung Tín

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top