TV Show

Tiến Luật tiết lộ Thu Trang từng ‘ở lại lớp’

Trong khi Thu Trang bị chồng tố quậy phá, học 4 năm vẫn dậm chân một lớp, thì Chí Tài được một phen lao đao với màn cưỡng hôn câu like của Lê Khánh.

Trog tập mới nhất của Danh hài đất Việt sẽ đề cập đến những vấn đề, trào lưu nổi trội của giới trẻ qua hai tiểu phẩm Kiss Cam và Hổ phụ dạy hổ tử. Hổ phụ dạy hổ tử với màn song kíếm hợp bích của cặp vợ chồng hài Thu Trang – Tiến Luật. Đặc biệt Thu Trang vào vai cô con gái ngỗ nghịch, ngang bướng, thích quậy phá của Tiến Luật.

HO PHU DAY HO TU (1)

Hổ phụ dạy hổ tử với nội dung xoay quanh cuộc sống đơn chiếc của hai cha con ông Hai Hổ (Tiến Luật) và cô con gái Tí Nị (Thu Trang) chuyên làm nghề cho vay nặng lãi.

HO PHU DAY HO TU (2)

HO PHU DAY HO TU (4)

Tính tình ngang ngược, ưa quậy phá, lười học của Tí Nị khiến ông Hai Hổ vô cùng đau đầu, lo lắng không có người để truyền nghề.

HO PHU DAY HO TU (5)

HO PHU DAY HO TU (8)

Dù dùng nhiều biện pháp biện pháp từ đánh đập cho đến dạy dỗ nhẹ nhàng nhưng tình hình học tập của Tí Nị vẫn không có chuyển biến tốt, ngày hai bữa lại bị mắng vốn, học 4 năm lớp 9 vẫn không lên được lớp.

HO PHU DAY HO TU (11)

Hậu quả nặng nhất của Tí Nị là đụng chạm đến bé Na hàng xóm, con gái ông Bảy Búa (Lê Hoàng), kẻ thù mạnh nhất của Hai Hổ khiến cả hai cha con rơi vào một phen lao đao.

HO PHU DAY HO TU (12)

HO PHU DAY HO TU (19)

Hai cha con Hai Hổ được phen nhớ đời khi con thì bị hàng xóm tố ăn hiếp trẻ nhỏ, còn cha đòi tiền góp trúng ngay mẹ vợ kẻ thù.

TIN HOT>>> FANS NỔI GIẬN VÌ HARI WON YÊU TRẤN THÀNH

XEM THÊM>>> Nam Cường bí mật làm đám cưới với nữ sinh ngân hàng

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top