TV Show

Tiến Luật – Thu Trang tức giận, bày tỏ sự chán nán vì học trò cãi lời

“Chị đang rất là nản các em. Tất cả những lời góp ý của anh chị các em đều không nghe theo hoặc nói em không tự tin làm, em tập hoài không ra” – Thu Trang nổi nóng.

Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, vòng Chuyển Thể của chương trình truyền hình Đấu Trường Tiếu Lâm sẽ khép lại trong tập 16 được phát sóng vào lúc 21g45, thứ Ba (26/7). Trong tập này, các thí sinh còn lại là Phát La, Xuân Nghị, Lê Lộc, Phúc Zelo, Lê Thị Dần sẽ thi thố tài năng để giành chiếc vé đi tiếp vào vòng trong.

Sau khi kết thúc tất cả các phần thi, 5 vị huấn luyện viên Đức Thịnh, Trấn Thành, Trường Giang, Tiến Luật, Thu Trang sẽ đưa ra quyết định loại 1 thành viên trong đội. Căng thẳng, kịch tính đến phút cuối cùng, đó là những gì mà khán giả sẽ cảm nhận được khi theo dõi tập 16 Đấu Trường Tiếu Lâm.

Xuan Nghi (4)

Ở đội Đức Thịnh, Xuân Nghị sẽ thử sức với tiểu phẩm được chuyển thể từ câu chuyện quen thuộc “Aladin và cây đèn thần”. Xuân Nghị vào vai Thần Đèn – người có nhiệm vụ phải thực hiện 3 điều ước cho bất cứ chủ nhân nào chạm vào cây đèn thần. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, vô số tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khiến cho Xuân Nghị điêu đứng.

Phuc Zelo (2)

Với đội Thu Trang – Tiến Luật, Phúc Zelo sẽ hóa thân thành con muỗi trong tiểu phẩm chuyển thể từ truyện cổ tích “Sự tích con muỗi”.

Phuc Zelo (1)

Sau khi Phúc Zelo trình diễn xong, tình huống bất ngờ đã xảy ra khiến Thu Trang – Tiến Luật bực tức vô cùng.

Thu Trang_Tien Luat (1)

Lần đầu tiên trên ghế nóng, Thu Trang bộc bạch: “Chị đang rất là nản các em. Tất cả những lời góp ý của anh chị các em đều không nghe theo hoặc nói em không tự tin làm, em tập hoài không ra”.

Thu Trang_Tien Luat (2)

Đồng quan điểm với Thu Trang, Tiến Luật cũng bộc bạch: “Có thể anh đi trước em lâu, anh nói với tụi em là lấy cái hài đơn giản nhất, đừng làm cầu kỳ. Hài đơn giản, dễ hiểu mà ăn. Còn bác học, uyên thêm quá thì sẽ kén khán giả”.

Phuc Zelo (3)

Với những nhận xét này, nhiều khả năng Thu Trang – Tiến Luật sẽ đưa ra quyết định loại thí sinh vô cùng nghiêm khắc. Tuy nhiên, thí sinh nào trong số các chiến binh Phúc Zelo, Lê Trang, Minh Dự, Thanh Tân sẽ bị Thu Trang – Tiến Luật loại bỏ vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Phat La (2)

Ở đội Trường Giang, Phát La trở lại sân khấu bằng tiểu phẩm được lấy ý tưởng từ bộ phim Tarzan. Tuy nhiên, điều đặc biệt là anh chàng lại hóa thân thành… Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá chứ không phải Tarzan như thông thường.

Le Thi Dan (3)

Lê Thị Dần hóa thân thành Thị Nở, cùng với Chí Phèo – Hồng Thanh và Bà Cô – Quốc Bảo náo loạn sàn diễn.

Le Loc (7)

Lê Lộc hóa thành cô vợ ghiền bị đánh đến phát dại trong “Hồn Trương Ba Da Hàng Thịt”.

https://youtu.be/HmbpgTFmaIs

Trailer tập 16

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top