TV Show

Tiến Luật tá hỏa khi thí sinh mượn Thu Trang để gây cười

Tình huống thú vị của Thách Thách Danh Hài vừa lên sóng.

Đến với tập 2 của Thách Thức Danh Hài mùa 4, Trấn Thành và Trường Giang bất ngờ hoá thân thành những chàng thám tử khiến Tiến Luật “đơ như cây cơ”. “A Xìn” còn hóm hỉnh dùng kính lúp soi da của Tiến Luật và cho biết nam MC đang mọc mụn bọc khiến khán giả cười lăn.

Trong tập 2, thu hút đặc biệt là thí sinh Mỹ Ngân, cô xuất hiện trên sân khấu trong tà áo dài hồng thanh lịch. Kết hợp cùng cô nàng là anh chàng Duy Khanh. Ở lượt thi đầu tiên, nữ thí sinh làm Trấn Thành bật cười khi cho biết em trai của mình là Duy Khang, bị đột tử do xem ảnh “nóng” của Tiến Luật và xem cảnh “ít vải” của Trường Giang. Cả hai nhanh chóng giành được 2 triệu đồng trong vòng đầu tiên.

MY NGAN - DUY KHANH (4)

Hai thí sinh Mỹ Ngân – Duy Khánh

Bước vào vòng 2, Mỹ Ngân và Duy Khanh đóng vai luật sư biện hộ, “hành” Trấn Thành, Trường Giang phải liên tục đứng lên, ngồi xuống. Chưa dừng ở đó, cặp đôi còn khéo léo lồng ghép tiếng “chửi” trứ danh của Thu Trang làm Trấn Thành cười “tẹt ga” và mang về 10 triệu đồng.

Quyết tâm chinh phục bộ đôi giám khảo, Mỹ Ngân và Duy Khanh tiếp tục thi với vai diễn luật sư, biện hộ cho Trấn Thành, Trường Giang. Cô nàng Mỹ Ngân “bá đạo” đưa ra lời giải thích rằng Thu Trang đặt tên nhà hàng là Thích bò là vì hình ảnh đó đại diện cho Tiến Luật.

Không dừng ở đó, bộ đôi còn tiếp tục dùng tiếng chửi của Thu Trang trong tiết mục. Tiếp đó, Mỹ Ngân còn yêu cầu bảo vệ “giữ bà Thu Trang lại” khiến Trấn Thành, Trường Giang “cười như được mùa”, thắng 20 triệu đồng khi chưa đến 30 giây.

MY NGAN - DUY KHANH (6) MY NGAN - DUY KHANH (7)

Tiến Luật tá hỏa khi hai thí sinh mượn vợ để gây cười.

Sau khi hội ý và được mọi người ủng hộ, hai thí sinh quyết định thi tiếp vòng 4. Mỹ Ngân cùng bạn diễn Duy Khanh nhìn về phía Tiến Luật, tung hứng miếng hài ẩn ý rằng đã sinh lứa đầu cách đây 7 năm và không có dấu hiệu sinh sản tiếp.

Câu kết “triệt sản” đầy dứt khoát của Mỹ Ngân khiến hai danh hài bật cười hả hê. Sau cùng, cả hai quyết định dừng chân với giải thưởng trị giá 40 triệu đồng và giành tấm vé bước vào đêm Gala của Thách Thức Danh Hài mùa 4.

Tập 3 của Thách Thức Danh Hài mùa 4, phát sóng ngày 6/12/2017.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top