TV Show

Tiến Luật nói gì khi loại soái ca làng hài Huỳnh Qúy?

Chàng “Soái ca làng hài” Huỳnh Quý của đội Thu Trang – Tiến Luật phải nghẹn ngào chia tay chương trình dù phần thể hiện rất tốt.

Thu Trang – Tiến Luật quyết định loại “soái ca làng hài” Huỳnh Quý ra khỏi đội dù anh đã có những cố gắng không ngừng nghỉ trong các vòng thi vừa qua. Trong lúc chia tay, Huỳnh Quý đòi được ôm Thu Trang trên sân khấu.

Thấy thế, Tiến Luật bèn nhắc nhở nam thí sinh không được “lợi dụng” vợ mình. Những cái ôm ấm áp, thấm đẫm tình thầy trò đã được đội Thu Trang – Tiến Luật thể hiện trên sân khấu Đấu Trường Tiếu Lâm. Cuối phần chia tay này, đội Thu Trang – Tiến Luật còn gây cười khi hát chung 1 ca khúc với phong cách hài hước, vui nhộn.

Doi Thu Trang_Tien Luat (3)

Doi Thu Trang_Tien Luat (5)

Doi Thu Trang_Tien Luat (7)

Doi Thu Trang_Tien Luat (8)

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, huấn luyện viên Tiến Luật thẳng thắn: “Phải loại một bạn là quyết định khó khăn, có thể bạn giỏi nhưng trong giờ phút quyết định thì bạn lại không thể hiện điều đó. Giống như một cầu thủ giỏi đá luân lưu hỏng vậy. Nhưng điều đó khôngcó nghĩa bạn không giỏi đâu nhé! Bạn có khả năng và hy vọng chúng ta sẽ là đồng nghiệp trong thời gian không xa nhé! Quý bạn Quý”.

Doi Thu Trang_Tien Luat (11)

Doi Thu Trang_Tien Luat (15)

Ngoài Huỳnh Quý của đội Thu Trang – Tiến Luật, thì Hồng Đào của đội Đức Thịnh, Thảo Ly ở đội Trường Giang và Quốc Bảo của đội Trấn Thành là những cái tên tiếp theo phải dừng cuộc chơi ở chương trình Đấu trường tiếu lâm mùa đầu tiên.

Như vậy 16 cái tên được bước tiếp vào vòng trong của chương trình đã được xác định. 16 thí sinh xuất sắc sẽ tiếp tục thể hiện khả năng ở vòng “Chuyển thể” để giành những vé đi tiếp ở cuộc thi.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top