TV Show

Tiến Luật nhăn mặt khi Thu Trang kể chuyện mâu thuẫn

Buổi ra mắt gameshow truyền hình mới ‘Tuyệt chiêu siêu diễn’ vừa diễn ra chiều 12/7. Đôi vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật tiếp tục ngồi ghế nóng song lại đối lập hoàn toàn trong cách lựa chọn và đưa ra quan điểm riêng. Bên cạnh đó, Trường Giang tiếp tục làm giám khảo.

Đây là lần đầu tiên bộ tứ quyền lực Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật – Ốc Thanh Vân tái ngộ sau Đấu Trường Tiếu Lâm. Sự duyên dáng, hài hước cùng kinh nghiệm đứng trên sân khấu lâu năm sẽ giúp các nghệ sĩ này mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khán giả màn ảnh nhỏ.

19

Thu Trang – Tiến Luật xuất hiện tình tú trong buổi ra mắt chương trình.

Trong phần trả lời câu hỏi từ báo giới, Thu Trang không ngại tiết lộ hai vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn nhỏ khi ngồi ghế nóng tách biệt: “Sau 5 năm sống chung, lần đâu ngồi ghế nóng riêng biệt nên Trang không ngờ vợ chồng có những suy nghĩ rất khác nhau. Khi về nhà, Trang hỏi chồng ‘Em không biết mình có thực sự hiểu nhau không khi có quá nhiều ý kiến bất đồng về việc lựa chọn đội chiến thắng’.

Nghe đến đây, Tiến Luật tỏ vẻ khá nghiêm nghị. Anh hài hước chia sẻ dù mâu thuẫn trên ghế nóng song anh không bao giờ đưa chuyện công việc về nhà và vẫn xem Thu Trang là người phụ nữ hiểu, yêu thương mình nhất.

14

13

Đôi vợ chồng cùng danh hài Trường Giang thoải mái tiếp xúc báo giới, Ông Đỗ Văn Bửu Điển – giám đốc Điền Quân có những chia sẻ trước thắc mắc từ các đơn vị truyền thông.

Tuyệt Chiêu Siêu Diễn được thực hiện nhằm tạo sân chơi vui nhộn cho tất cả mọi người yêu thích ca hát, âm nhạc, diễn xuất, hài kịch, giúp người chơi có cơ hội thỏa mãn giấc mơ 1 lần được biểu diễn trên sân khấu và trên truyền hình, đồng thời “rinh” giải thưởng có giá trị lên đến trên 1 tỷ đồng.

Ba vị giám khảo của chương trình là Tiến Luật, Thu Trang, Trường Giang có nhiệm vụ xem xét, đánh giá để cùng 100 vị giám khảo khán giả có mặt ở trường quay chọn ra 2 thí sinh xuất sắc nhất. Hai thí sinh này sẽ có 1 phần Song diễn cùng nhau để tranh giải Nhất tuần.

Người giành chiến thắng trong mỗi tập được nhận ngay giải thưởng 50 triệu đồng. Người về nhì trong mỗi tập nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Thí sinh đoạt giải Nhất tuần của các tập sẽ đối đầu với nhau trong vòng Gala để giành ngôi Quán quân chương trình. Giải thưởng cho Quán quân là 100 triệu đồng, về nhì là 50 triệu đồng.

Tuyệt Chiêu Siêu Diễn có độ dài dự kiến 15 tập, sẽ được phát sóng vào lúc 21h30, thứ Tư hàng tuần bắt đầu từ 20/7/2016.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top