TV Show

Tiến Luật đứng hình khi thí sinh nam cầm tay, nói lời yêu thương

Ông bố một con gặp phải tình huống bá đạo khi dẫn dắt “Thách thức danh hài mùa 4”.

Ở tập 7 của Thách Thức Danh Hài, Trường Giang xuất hiện trong trang phục võ thuật và không ngần ngại khoe những ngón võ của mình. Nào ngờ nam danh hài đánh võ đến nỗi văng đôi dép tổ ong. Trong khi đó, Trấn Thành bước lên sân khấu cực ngầu với găng tay boxing và cho biết mình làm công việc… bốc vác.

Trong tập này, thí sinh Hùng Cường từng làm Trấn Thành cười nghiêng ngả và giành giải thưởng 10 triệu đồng và hứa quay lại mùa 4 để “ẵm trọn” giải thưởng 20 triệu.

HUNG CUONG (2)

HUNG CUONG (3)

Tiến Luật không nói nên lời với thí sinh Hùng Cường

Trước phần dự thi của mình, Trường Giang thử thách anh chàng diễn xuất nói lời yêu thương với Tiến Luật. Tuy nhiên, nam thí sinh bất ngờ cho biết muốn đóng chung với Trấn Thành vì “A Xìn” đẹp trai hơn. Khi vừa bắt đầu, Hùng Cường liên tục “chặt chém” Tiến Luật “sấp mặt” khiến cho Trấn Thành, Trường Giang cười lăn, cười bò.

Với 60 giây của mình, Hùng Cường tự xự về việc suy nghĩ hơn chục kịch bản để dự thi Thách Thức Danh Hài. Tuy nhiên, lần trở lại này của nam thí sinh chưa thật sự xuất sắc để chinh phục bộ đôi danh hài.

VAN TAN (2)

Thí sinh Văn Tân

Cũng trong tập này, sự xuất hiện của anh chàng sinh viên Văn Tân đến từ Hà Nội gây chú ý. Nam thí sinh dự thi cùng người yêu cũ là Bích Ngọc. Bất ngờ hơn, cô nàng lại rủ người yêu mới của mình là Đào Xuân Bách đi thi chung. Mối quan hệ trái ngang của bộ ba khiến hai nam danh hài “tròn xoe mắt”. Chưa dừng ở đó, Văn Tân tiết lộ còn yêu Bích Ngọc khiến Trấn Thành, Trường Giang “cạn lời”. Về phần Xuân Bách, “anh người yêu mới” cho biết mục đích tham gia là vì ái mộ Trấn Thành khiến nam giám khảo “hết hồn”. Mối quan hệ rắc rối, lắt léo của bộ ba khiến cả hai giám khảo muốn “rối não”.

Ở vòng đầu tiên, Văn Tân vào vai một phục vụ bàn ngổ ngáo, quát nạt khách hàng. Kịch tính hơn, anh chàng còn “tát yêu” vào Xuân Bách. Khoảnh khắc bất ngờ này đã khiến Trấn Thành bật cười. Với 60 giây tiếp theo, Văn Tân hoá thân thành anh chàng phóng viên, viết tin một cách “tam sao thất bản”. Mặc dù tình huống đưa ra rất dễ thương nhưng do chưa phối hợp chặt chẽ, bộ ba đành ra về tay trắng.

Tập 8 của Thách Thức Danh Hài lên sóng ngày 10/01/2018.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top