TV Show

Thuý Nga không ủng hộ phụ nữ làm mẹ đơn thân

Trở thành khách mời trong chủ đề Mẹ đơn thân chương trình 9 người 10 ý, Thuý Nga bị MC Quyền Linh làm khó ngay từ phút đầu tiên bằng lời đề nghị: “Thuý Nga là người rất rành, 10 năm qua cô ấy làm mẹ đơn thân nên rất am hiểu về lĩnh vực này. Hãy chia sẻ đi Thuý Nga”.

Hơi bất ngờ nhưng nữ diễn viên không ngại ngùng đáp: “Thực ra khi bắt đầu có bầu là Nga đã biết rằng mình sẽ trở thành 1 người mẹ đơn thân nhưng mình không thể bỏ con đi vì đó là 1 cái sai phạm. Do từ nhỏ đã quen với sự tự lập nên khi Nga làm mẹ đơn thân nhìn ngoài người ta phục lắm vì sau 1 ngày sinh đã có thể lao vào bếp làm mọi thứ…Người ta ngưỡng mộ nhưng đối với mình nó là 1 chuyện cực kỳ bình thường và phải làm nên không có gì cảm thấy đau đớn, khổ cực. Làm mẹ đơn thân không nên nhìn ngó những người khác rồi ghen tị, chạnh lòng. Mình phải bỏ qua những điều đó thì mới có thể đi thẳng được con đường đơn thân mà không tổn thương”.

9n10y2-2045

Thúy Nga, Ngọc Lan trong chương trình. 

Tiếp đó, Thuý Nga xúc động chia sẻ khi quyết định làm mẹ đơn thân người phụ nữ phải hiểu được trọng trách của bản thân: “Phải là tấm gương, vừa đóng vai người cha lẫn mẹ để dạy con. Nghề của Nga là nghệ thuật, trong nhà áp lực nuôi con nhưng ra ngoài đi quay, đi diễn cũng giúp tâm trạng giải toả rất nhiều. Khi làm mẹ đơn thân Nga nhìn vào khía cạnh là mình vẫn may mắn vì con luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và như bao đứa trẻ khác. Thực sự Nga không tủi thân việc 1 mình nuôi con vì đó là quyết định của mình. Quan trọng Nga sẽ có cách nói chuyện, trả lời thật thông minh tinh tế giúp cho con hiểu mọi chuyện khi nó hỏi: Ba nó là ai”.

9n10y2-2099

Kết thúc tập 2 – 9 người 10 ý, 2 khách mời Thuý Nga – Ngọc Lan cùng đạo diễn Lê Hoàng đều đồng tình rằng phụ nữ không nên làm mẹ đơn thân.

Tập 3 – 9 người 10 ý sẽ phát sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 15/12 trên kênh THVL1.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top