TV Show

Thu Trang tiếp tục dùng con trai dụ thí sinh nhí

Để có được những giọng ca ấn tượng về đội của mình, nghệ sĩ Đại Nghĩa không ngại “chặt chém”, “bóc mẽ” đồng nghiệp. Còn nghệ sĩ Thu Trang tiếp tục mang con trai nhỏ ra “rao bán” để chiêu dụ thí sinh… Những chi tiết thú vị này vừa được hé lộ trong trailer tập 3 của Tuyệt đỉnh song ca nhí, hứa hẹn sẽ là một đêm thi gay cấn và hấp dẫn.

Chỉ sau 2 tập phát sóng, chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí đã nhanh chóng thu hút khán giả truyền hình nhờ những tiết mục âm nhạc chất lượng đến từ các giọng ca nhí. Bên cạnh đó, các cặp huấn luyện viên với sự “ghép đôi” giữa một ca sĩ và một nghệ sĩ biểu diễn chính là đặc sản của chương trình với những màn tung hứng hài hước, những lần tranh giành thí sinh quyết liệt và ấn tượng.

_MG_7873

Thu Trang dùng bé Andy để dụ thí sinh.

Mới đây, nhà sản xuất của Tuyệt đỉnh song ca nhí tiếp tục hé lộ những tình tiết thú vị trong tập 3. Một cặp song ca nhí cất giọng đầy sâu lắng và truyền cảm những câu hát trong ca khúc dân ca Phương xa nhớ mẹ, hai cô bé biểu diễn ăn ý ca khúc Ba kể con nghe; cặp thí sinh nam tự tin với Quạt giấy từng là bài “hit” của ca sĩ Đoan Trang… sẽ là những tiết mục âm nhạc “đốn tim” khán giả truyền hình trong tập 3.

Để thu hút các giọng ca nhí, bộ ba huấn luyện viên không ngại “đụng chạm” nhau trên sân khấu. Khi ca sĩ Đoan Trang “dụ” thí sinh rằng “Vô đội cô nó vui dữ lắm”, nghệ sĩ Đại Nghĩa đáp trả ngay lập tức “Cô làm như mình đội cô mới vui”.

_MG_0507

IMG_7006

Dàn HLV tiêp tục “chơi chiêu”

Trong khi đó, nghệ sĩ Thu Trang tiếp tục dùng con trai nhỏ Andy để “dụ dỗ” hai cô bé mũm mĩm, dễ thương. Một lần nữa, Đại Nghĩa lên tiếng “bóc mẽ” đồng nghiệp: “Cô Thu Trang có một bé Andy thôi mà khắp bao thí sinh rồi đó”.

Một chi tiết khác xuất hiện trong trailer khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích là khi huấn luyện viên Dương Triệu Vũ “tăng động” nhảy nhót không ngừng trên sân khấu. Ở hai tập trước, giọng ca “Muộn màng” cũng thường xuyên có những hành động đáng yêu và tinh nghịch chẳng kém gì các thí sinh nhí.

Tập 3 của chương trình sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 06/06.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top