TV Show

Thu Trang – Tiến Luật nghiêm túc trách móc trò cưng vô tâm

Tập 6 Đấu trường tiếu lâm với sự xuất hiện của các thí sinh Lê Thị Dần, Thanh Phong, Mạnh Quân, Hoài Long đã gây ấn tượng với nhiều khán giả. Tập 7 trong khuôn khổ vòng Song đấu tiếp tục lên sóng vào lúc 21g45 với hàng loạt diễn biến hấp dẫn, bất ngờ.

Các chiến binh xuất hiện trong tập này gồm có: Hồng Đào – Xuân Nghị (đội Đức Thịnh), Thảo Ly – Minh Trí (đội Trường Giang), Minh Dự – Thanh Tân (đội Thu Trang – Tiến Luật), Hoàng Sang – Quý Cường (đội Trường Giang, Tuấn Kiệt – Quang Vinh (đội Trấn Thành).

Huan Luyen Vien (3)

Huan Luyen Vien (5)

Các giám khảo ngày càng nghiêm khắc trên ghế nóng. Đặc biệt, Thu Trang có những nhận xét khá thẳng thắn.

Bắt cặp thi thố cùng nhau, các chiến binh chỉ có một con đường duy nhất, đó là thể hiện hết tài năng để thuyết phục chính vị huấn luyện viên của mình. Những thí sinh nào có màn trình diễn ấn tượng nhất sẽ được dành cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

Một điều đặc biệt chỉ có ở Song đấu – Đấu trường tiếu lâm đó là nếu 2 thí sinh trong một cặp đấu cùng diễn tốt thì sẽ được chọn cả 2. Nếu 2 thí sinh trong 1 cặp đấu cùng diễn kém thì sẽ cùng bị loại. Huấn luyện viên là người theo sát từng cặp đấu và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng. Mỗi thí sinh được chọn hay bị loại là kết quả đánh giá của nhiều ngày quan sát từ chính các vị huấn luyện viên danh tiếng.

Đội Đức Thịnh: Hồng Đào – Xuân Nghị

Kịch bản Hồng Đào – Xuân Nghị mang đến là câu chuyện về một đôi bạn thân, bất cứ chuyện gì cũng tâm sự cùng nhau. Vì muốn kiểm tra xem người mình yêu có thật lòng, Hồng Đào đã nhờ Xuân Nghị giả làm bạn trai. Trớ trêu thay Xuân Nghị chỉ thích đàn ông chứ không yêu phụ nữ. Để giúp đỡ Hồng Đào, Xuân Nghị phải cố gắng “gồng” lên cho thật nam tính.

Hong Dao_Xuan Nghi (10)

Hồng Đào – Xuân Nghị

Ngày cả 3 người gặp mặt, Xuân Nghị mới phát hiện ra bạn trai Hồng Đào chính là người mà anh đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Những mảng miếng tung hứng hài hước từ các thí sinh khiến khán giả lẫn huấn luyện viên vô cùng thích thú.

Trên sân khấu Đấu trường tiếu lâm, Xuân Nghị đã có những lời chia sẻ xúc động về hoàn cảnh khó khăn của Hồng Đào. Không như những thí sinh khác, Hồng Đào vương trên vai nỗi lo toan cơm áo gạo tiền và con cái. Việc Hồng Đào có thể theo được các vòng thi, với Xuân Nghị đã là một điều hết sức thần kỳ. Trước những lời này, Hồng Đào đã bật khóc, cả khán giả lẫn các huấn luyện viên có mặt ở trường quay đều rưng rưng ngậm ngùi.

Kết quả: Đức Thịnh chọn cả Hồng Đào lẫn Xuân Nghị.

Đội Trường Giang: Thảo Ly – Minh Trí

Cặp đấu Thảo Ly – Minh Trí mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi hóa thân thành 2 đứa trẻ hồn nhiên đang chơi trò giả làm người lớn. Đầu tiết mục, Minh Trí – Thảo Ly biến hóa trong hình ảnh mới mẻ của Chí Phèo – Thị Nở. Câu chuyện về tô cháo hành cũng được khéo léo lồng ghép vào. Đến giữa tiểu phẩm, Minh Trí – Thảo Ly lại gây bất ngờ khi mượn lời trẻ con nói chuyện buồn của các gia đình. Vì những lý do khác nhau, người lớn vô tình làm tổn thương trẻ con, để khi chúng lớn lên luôn chịu nỗi đau là không có một gia đình trọn vẹn.

Minh Tri_Thao Ly (8)

Minh Trí – Thảo Ly

Huấn luyện viên Thu Trang đánh giá rằng Minh Trí – Thảo Ly duyên dáng, diễn dễ thương nhưng những đoạn cần vào tâm lý lại chưa sâu như mong đợi. Huấn luyện viên Trường Giang đánh giá cao sự ham học hỏi, chăm chỉ của cặp đấu này. Anh cho rằng Minh Trí – Thảo Ly đã tập luyện rất nhiều mới có thể diễn ăn ý như thế. Tuy nhiên, sự chênh lệch giữa 2 thí sinh vẫn có, Trường Giang phải đưa ra quyết định đau lòng là loại Minh Trí để chọn Thảo Ly.

Kết quả: Thảo Ly được Trường Giang cho cơ hội đi tiếp.

Đội Thu Trang: Thanh Tân – Minh Dự

Với những phần trình diễn ấn tượng ở vòng Lập đội, phần Song đấu của Minh Dự – Thanh Tân được đánh giá là ngang tài ngang sức. Minh Dự – Thanh Tân đóng vai những đứa trẻ bán hàng rong trên phố, tuy có hay gây gổ nhưng thực chất lại rất quan tâm, yêu thương nhau. Trong lúc Thanh Tân – Minh Dự đang đánh nhau thì một nhân vật tự xưng là ông bầu xuất hiện. Ông bầu này đề nghị Thanh Tân – Minh Dự đóng thế vai cho 2 diễn viên đột ngột bỏ đoàn phim. Vốn yêu thích nghệ thuật, 2 chàng trai không ngần ngại nhận lời ngay. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu công việc, bộ đôi này phải thể hiện cho ông bầu xem những biệt tài đang có của mình.

Thanh Tan_Minh Du (3)

Thanh Tan_Minh Du (5)

Thanh Tân – Minh Dự

Ngay lập tức, Thanh Tân – Minh Dự tung mảng miếng gây cười. Bộ đôi khiến khán giả bất ngờ vì màn hát cải lương Song đấu cực hài hước. Sự tung hứng ăn ý được thể hiện một cách bài bản, Minh Dự phô diễn được chiêu hài tỉnh rụi ấn tượng còn Thanh Tân cũng vào vai mạnh mẽ, lanh trí một cách gọn gàng. Ngay khi phần thi vừa kết thúc, Thanh Tân – Minh Dự đã nhận được cơn mưa lời khen từ các huấn luyện viên Trấn Thành, Đức Thịnh và Trường Giang.

Tuy rất hài lòng với 2 học trò, song Tiến Luật – Thu Trang cũng nghiêm khắc chỉ ra lỗi sai của Thanh Tân. Trước khi vòng Song đấu bắt đầu, Thanh Tân đã có dấu hiệu chểnh mảng. Do bận rộn công việc riêng, Thanh Tân thường xuyên để Minh Dư phải tập kịch một mình.

Huan Luyen Vien (7)

Thu Trang – Tiến Luật thẳng thắn nhận xét học trò.

Thu Trang – Tiến Luật nghiêm khắc nhắc nhở và chia sẻ rằng đã từng có ý định loại Thanh Tân. Thu Trang rất tôn trọng tài năng trẻ nhưng không vì thế mà chấp nhận thái độ làm việc thờ ơ, vô tâm. Tuy bị huấn luyện viên mắng ngay trên sàn đấu nhưng Thanh Tân không hề giận dỗi, anh chàng nhận ra lỗi lầm của mình và hứa sẽ cố gắng tập trung hơn để không làm các huấn luyện viên phiền lòng.

Vòng song đấu giữa chiến binh Thanh Tân và Minh Dự

Kết quả: Thu Trang – Tiến Luật chọn cả Thanh Tân lẫn Minh Dự.

Đội Trường Giang: Hoàng Sang – Quý Cường

“Bà đồng hoạt ngôn” Hoàng Sang được huấn luyên viên Trường Giang xếp vào cặp đấu với Quý Cường. 2 anh chàng giả gái, hóa thân thành 2 bà mụ trong câu chuyện thần thoại 12 bà mụ. Với nhiệm vụ cùng nhau tạo ra những con người, “2 bà mụ” Hoàng Sang – Quý Cường liên tục tung ra những mảng miếng “nặng đô”. Điểm nhấn trong tiểu phẩm này là các cảnh chửi nhau của “2 bà mụ”. Khán giả vừa thấy Hoàng Sang – Quý Cường chí chóe trong cảnh trước đó thì sang đến cảnh sau, 2 người đã “lật mặt” để thân thiết trở lại.

Hoang Sang_Quy Cuong (6)

Hoàng Sang – Quý Cường

Huấn luyện viên Trường Giang lại bày tỏ rằng anh cảm thấy thất vọng khi xem Hoàng Sang – Quý Cường thể hiện. Dù rất muốn cho cả 2 cơ hội nhưng Trường Giang muốn dành vé đi tiếp cho những thí sinh ấn tượng hơn. Trường Giang cũng gửi lời xin lỗi Hoàng Sang vì không thể cho anh đi tiếp cùng đội mình.

Kết quả: Trường Giang loại cả Hoàng Sang lẫn Quý Cường.

Đội Trấn Thành: Tuấn Kiệt – Quang Vinh

“Anh chàng taxi” Tuấn Kiệt kết hợp cùng Quang Vinh trong một tiểu phẩm mang nhiều tầng ý nghĩa. Ngay từ khi mới bước ra sân khấu, Quang Vinh – Tuấn Kiệt đã gây ngạc nhiên cho khán giả với tạo hình thú vị. Tuấn Kiệt khoác lên mình bộ áo của một đạo sĩ, còn Quang Vinh thì giả gái, mặc áo bà ba duyên dáng. Tuấn Kiệt – Quang Vinh trở thành 2 anh em đang tranh giành gia sản khi nghe tin cha mình lâm bệnh nặng. Dù người cha hấp hối cần được các con ở bên chăm sóc nhưng Quang Vinh – Tuấn Kiệt lại chẳng mảy may quan tâm.

Tuan Kiet_Quang Vinh (12)

Tuấn Kiệt – Quang Vinh

Đến khi người cha qua đời, “2 anh em” Tuấn Kiệt – Quang Vinh lại biến đám tang thành niềm vui của mình. Hình ảnh “hạnh phúc của một tang gia” đã được lồng ghép khéo léo vào tiểu phẩm. Làm đám tang xong, “2 anh em” Tuấn Kiệt – Quang Vinh lại lao vào cuộc chia gia tài. Trong lúc cãi nhau, 2 người đã đốt luôn cả ngôi nhà còn bản thân mình thì chết trong biển lửa. Tiểu phẩm kết thúc với thông điệp ấn tượng về tình cảm gia đình cao hơn vật chất.

Kết quả: Trấn Thành chọn Tuấn Kiệt là người đi tiếp.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top