TV Show

Thu Trang – Tiến Luật cạnh tranh Lê Thị Dần với Trấn Thành

Sự trở lại của Đấu Trường Tiếu Lâm đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho khán giả khi trình làng dàn thí sinh được đánh giá cao về chất lượng, đa dạng về phong cách và cả những tình huống gay cấn giữa các huấn luyện viên trong chương trình.

Nổi bật nhất trong tập trở lại là sự xuất hiện thí sinh “Ngôi Sao Vi Diệu” Lê Thị Dần, chị cũng là người duy nhất sở hữu giải thưởng 100 triệu đồng từ danh hài Trấn Thành và Việt Hương trong cuộc thi Thách Thức Danh Hài trước đó.

Đến với Đấu Trường Tiếu Lâm lần này, Lê Thị Dần tiếp tục được Trấn Thành khẳng định, chị là một người “vi diệu” với trường phái hài mang tên chị Dần.

Ngôi sao vi diệu – Lê Thị Dần tiếp tục khấy động trường quay

Không dừng ở đó, Trấn Thành còn quyết tâm đưa ra các lợi thế và điểm chung với chị Dần mặc cho đội Thu Trang – Tiến Luật ngỏ lời được phép “phụng dưỡng” nếu chị về đội của họ.

Nhưng có lẽ, tất cả những điều kiện đó cũng không thể đánh bật được “mối quan hệ” từ trước đó của Trấn Thành và chiến binh này ở cuộc thi Thách Thức Danh Hài. Vì vậy, Trấn Thành lại là người chiến thắng trong cuộc đua giành chiến binh Lê Thị Dần.

Thanh Sơn

Tiếp theo hai thí sinh Thanh Sơn và Phương Nam, Đấu Trường Tiếu Lâm lại mang đến cho khán giả hai chiến binh tuy mới mà quen cho những ai đã từng xem kịch tại các sân khấu kịch chuyên nghiệp hay những bộ phim được phát trên truyền hình. Đó chính là Phan Thanh Tân đến từ sân khấu kịch Nụ Cười Mới và Hữu Tín một diễn viên đã tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình.

Phương Nam

Lần xuất hiện này, Phan Thanh Tân mang đến cho khán giả các mảng miếng nhẹ nhàng, quen thuộc nhưng được gọt dũa sắc bén hơn khi hoá thân vào một thí sinh đi tham dự một cuộc thi tài năng, chiến binh này đã làm cho tất cả huấn luyện viên đồng loạt bị đánh gục bởi các mảng miếng của mình.

Thanh Tân

Ngược lại với Phan Thanh Tân, chiến binh Hữu Tín được đánh giá là có kỹ thuật biểu diễn tốt từ danh hài Trấn Thành nhưng vì lựa chọn sai kịch bản nên Hữu Tín phải ngậm ngùi chia tay với chương trình khi không có bất cứ sự đồng ý nào từ các huấn luyện viên.

Hữu Tín

Cũng ở tập trở lại này, chương trình còn có sự xuất hiện một chiến binh nữ khác đã không chỉ mang đến nhiều tiếng cười cho ban giám khảo mà còn cả nước mắt hạnh phúc cho những ai đã theo dõi phần dự thi của thí sinh này.

Bà mẹ một con Danh Thị Hồng Đào cho biết: đến với Đấu Trường Tiếu Lâm từ Kiên Giang, chị phải một mình dẫn con trai lên Sài Gòn để ăn nhờ ở đậu nơi mẹ của chị đang giúp việc, ngoài ra chị Hồng Đào còn phải đảm nhận thêm công việc giao hàng (shipper) để có tiền trang trải cuộc sống hằng ngày.

Hồng Đào

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top