TV Show

Thu Trang, Tiến Luật bất ngờ cãi nhau trên sóng truyền hình

Đôi vợ chồng làng hài mâu thuẫn vì một thí sinh.

DIEM TRINH (3)

Tập 3 của chương trình truyền hình Tuyệt Chiêu Siêu Diễn sẽ lên sóng vào lúc 21g30, thứ Tư (4/8/2016) mở màn bằng phần thi của Diễm Trinh. Cô chọn hình tượng chị Siu với ca khúc “Ly Cà Phê Ban Mê”.

GIAM KHAO (17)

Sau khi Diễm Trinh thể hiện xong phần thi của mình, Tiến Luật đã đưa ra những gợi ý nhằm giúp cô gái này hoàn thiện bản thân hơn.

GIAM KHAO (4)

Cho là chồng mình đang có ý định làm “nản lòng” chiến sĩ, Thu Trang đã bất ngờ cãi lại: “Người ta chưa học qua diễn xuất, mình có thể châm chước cho người ta”. Ngay trên sóng truyền hình, cặp vợ chồng được yêu thích bậc nhất showbiz Việt không ngại tranh cãi vì thí sinh Tuyệt Chiêu Siêu Diễn.

GIAM KHAO (3)

Ở phía ngoài, Trường Giang bất ngờ đưa ra ý kiến là: “Anh thấy trong lúc Diễm Trinh trình diễn có đá lông nheo với Tiến Luật”. Bình luận này ngay lập tức gây ra “sóng gió” và khiến Tiến Luật phải hỏi ngay Diễm Trinh rằng có tình ý gì với anh không.

GIAM KHAO (18)

Chẳng cần suy nghĩ lâu, Diễm Trinh ngay lập tức đáp rằng có đá lông nheo với Trường Giang chứ không phải Tiến Luật. Được “bản sao Siu Black” tỏ tình bất ngờ, Trường Giang bối rối chỉ biết cười cho qua chuyện. Trong khi đó, Thu Trang cười ngặt nghẽo.

QUANG DIEU (2)

Ở một diễn biến khác, khi thí sinh Quang Diệu hóa thân thành Hồ Ngọc Hà trong tiết mục “Xóa Ký Ức”, Tiến Luật cũng tiết lộ một thông tin bí mật vô cùng thú vị về Thu Trang. Trên ghế nóng của chương trình, vị giám khảo này không ngại ngần chia sẻ vợ mình vô cùng mê Hồ

Tram Huong (1)

Trầm Hương hóa thân thành “Mười Khó” Trường Giang trong liên khúc “tán gái” sôi đội

MINH THUY (6)

Minh Thủy lại gợi nhớ đến thời thanh xuân đã qua bởi hoạt cảnh ấn tượng về tình yêu của 2 người già.

HIEN TUNG (10)

Ngoài ra, Quách Hiền Tùng cũng hứa hẹn khuấy động sân khấu bằng tiết mục “Taxi”.

PHUC LOI (18)

Phúc Lợi gây cười không ngớt khi khoác lên mình chiếc áo dài duyên dáng và thể hiện bài hát “Phải Lòng Con Gái Bến Tre”. Sự sáng tạo, mới lạ của các thí sinh luôn là nét đặc sắc, hấp dẫn của chương trình.

Trailer tập 3

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top