TV Show

Thu Trang – Tiến Luật bấm bụng loại cả 2 học trò

Sau 5 đêm thi đầu hấp dẫn của vòng Lập đội, các thí sinh ấn tượng nhất đã được chia về 4 đội của các huấn luyện viên Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang – Tiến Luật, Đức Thịnh. Ở tập 6 của vòng Song đấu vừa lên sóng, các thí sinh trong mỗi đội lần lượt được chia thành cặp đối đầu nhau để tìm ra những thí sinh mạnh nhất đi tiếp vào các vòng sau.

Huan Luyen Vien (4)

Thu Trang – Tiến Luật khá căng thẳng trên ghế nóng.

Ở đội Trấn Thành có 2 cặp đấu lên sóng tuần này, đó là Lê Lộc – Huỳnh Phương và Thúc Lĩnh Lincoln – Lê Thị Dần. Tuy nhiên, do Thúc Lĩnh bất ngờ bỏ cuộc vào phút chót nên Lê Thị Dần không diễn cùng bất cứ đối thủ nào. Ở đội Thu Trang – Tiến Luật, Cẩm Hò được xếp đấu cùng Ngọc Thảo.

Ở đội Trường Giang, Hoài Long được xếp đấu cùng Mạnh Quân. Riêng đội Đức Thịnh, Thanh Phong được xếp đấu cùng Trâm Anh. Trong tập đầu tiên của vòng Song đấu này, kịch tính được đẩy lên cao trào khi đồng thời có 2 thí sinh trong cùng 1 đội bị loại và 2 thí sinh trong cùng 1 đội được chọn vào vòng tiếp theo.

Đội Trấn Thành: Lê Thị Dần

Ban đầu, huấn luyện viên Trấn Thành sắp xếp Lê Thị Dần và hot boy Thúc Lĩnh Lincoln vào cùng một cặp đấu. Tuy nhiên, vì vướng phải lịch trình tham gia một chương trình tryền hình khác, Thúc Lĩnh đã phải ngậm ngùi dừng cuộc chơi trước khi vòng Song đấu bắt đầu.

Xuất hiện trên sân khấu với diện mạo trẻ trung, “ngôi sao vi diệu” hóa thân thành một cô gái muộn chồng đang đi Miếu Ông Khỉ cầu duyên. Tại đây, Lê Thị Dần gặp 1 cô gái xấu ma chê quỷ hờn cũng lâm vào tình trạng tương tự như mình. Thế rồi, từ chỗ gái ế, Lê Thị Dần bỗng chốc trở thành quân sư tình yêu, chỉ vẽ đường đi nước bước cho cô gái kia. Lê Thị Dần chia sẻ, vì đối thủ Thúc Lĩnh Lincoln rút lui đột ngột nên chị không có nhiều thời gian chuẩn bị.

Le Thi Dan (4)

Trấn Thành htừa nhận: “Trấn Thành rất là buồn khi phát hiện ra một cái điều là chị không theo khuôn khổ được. Phải là tự Dần nghĩ ra, Dần cảm thấy vui, Dần tự nói, tự làm, Dần có câu chuyện riêng của Dần. Nếu như may mắn vào được vòng trong, chị Dần phải làm cái nhân vật bà già. Cứ làm tới luôn, tập 1, tập 2, tập 3 cũng là cái bà già đúng bộ đồ đó, y chang. Một nhân vật xuyên suốt cả chương trình. Vấn đề không phải do chị dở đâu, do sự kỳ vọng nó khủng khiếp lắm”.

Kết quả: Trấn Thành vẫn cho Lê Thị Dần đi tiếp để có cơ hội sửa sai.

Đội Trấn Thành: Lê Lộc – Huỳnh Phương

Cô y tá dữ dằn Huỳnh Phương và “Phi Lê nương nương” Lê Lộc đối đầu nảy lửa trong tiểu phẩm về công việc bán xăng lề đường. Vào vai 2 cô gái mở quầy xăng ở sát bên nhau, Lê Lộc – Huỳnh Phương cùng tung hứng với bạn diễn phụ Tuấn Dũng trong những mảng miếng hài hước. Để thuyết phục Tuấn Dũng mua xăng của mình, Huỳnh Phương trổ tài hát cải lương. Trong khi đó, Lê Lộc hết tặng quà khuyến mãi lại tung chiêu cởi áo, khoe đường cong bốc lửa.

Le Loc_Huynh Phuong (4)

Sự bạo dạn, mạnh mẽ từ Lê Lộc gây bất ngờ cho giám khảo lẫn các khán giả theo dõi Đấu trường tiếu lâm. Không còn là một “Phi Lê Nương Nương” kiêu sa, đài cát, Lê Lộc trong vòng Song đấu đã khoác lên mình một diện mạo mới hoàn toàn. Ở đoạn solo của mình, Lê Lộc còn gây cười không ngớt khi kể chuyện đời “cô bé bán xăng” bi thảm qua phần nhại lại tác phẩm Cô bé bán diêm. Có thêm sự tung hứng của Tuấn Dũng – Huỳnh Phương, phần Song đấu này đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Kết quả: Trấn Thành chọn Lê Lộc là người đi tiếp.

Đội Trường Giang: Mạnh Quân – Hoài Long

Trường Giang có cuộc chơi mạo hiểm khi xếp 2 “gà chiến” là “thánh giả giọng” Hoài Long và “Juliet xấu kinh điển” Mạnh Quân vào cùng một đội. Với phong cách diễn hoàn toàn đối lập, Hoài Long – Mạnh Quân đã mang đến một tiểu phẩm ấn tượng từ phần nghe cho đến phần nhìn. Hoài Long hóa thân thành một bà già bán hàng rong trong công viên, Mạnh Quân đóng giả bà nhà giàu chảnh chọe đi tập thể dục. 2 nhân vật có cuộc đụng độ nảy lửa vì không ai chịu nhường chỗ cho ai. Sau một hồi cãi vả, 2 người mới nhận ra đối phương chính là tình địch khi xưa cùng cưa cẩm A Xìn Trấn Thành với mình.

Manh Quan_Hoai Long (7)

Tuy gây ấn tượng vì màn Song đấu cân tài cân sức song Mạnh Quân – Hoài Long vẫn bị huấn luyện viên Trường Giang mắng ngay trên ghế nóng. Trường Giang cho rằng Hoài Long đã cãi lời anh, cố tình sửa kịch bản để diễn theo ý mình. Mạnh Quân tuy không sửa kịch bản nhưng lại cố ý diễn hùa theo Hoài Long mà không cản lại. Trường Giang cảm thấy anh không được tôn trọng và chấm cho Mạnh Quân 8 điểm, Hoài Long 5 điểm.

Kết quả: Trường Giang chọn cả Hoài Long lẫn Mạnh Quân.

Đội Thu Trang – Tiến Luật: Cẩm Hò – Ngọc Thảo

Trong tập đầu tiên của vòng Song đấu, Thu Trang – Tiến Luật quyết định sắp Cẩm Hò và Ngọc Thảo vào cùng một cặp đấu. 2 cô nàng xinh xắn hóa thành những chú chim non, Cẩm Hò là con chim nhỏ tự do, thoải mái bay lượn trên bầu trời. Ngọc Thảo là con chim nhỏ được nuôi trong lồng sắt, dùng để bán cho những người phóng sanh. Đầu tiết mục, Cẩm Hò – Ngọc Thảo cãi nhau ỏm tỏi vì tranh xem cuộc sống của ai tốt hơn. Khi Ngọc Thảo nhận ra chuyện làm 1 con chim trong lòng buồn bã và mất tự do thế nào, Cẩm Hò đã ngỏ ý giúp cô chạy trốn.

Ngoc Thao_Cam Ho (11)
Dù cố gắng lồng ghép những tình tiết nhân văn vào tiểu phẩm song Cẩm Hò – Ngọc Thảo lại mắc lỗi lớn là diễn không được tự tin. Trường Giang nhận xét rằng tiểu phẩm trôi qua nhạt nhòa, tình tiết không đọng lại được trong lòng khán giả. Trấn Thành sau đó cũng góp ý bằng cách đứng ra thị phạm cho Cẩm Hò – Ngọc Thảo cách diễn. Bộ đôi huấn luyện viên Thu Trang – Tiến Luật bày tỏ sự thất vọng với thí sinh của mình. Dù rất muốn cho Cẩm Hò – Ngoc Thảo cơ hội song 2 người vẫn đành phải chào thua. Thu Trang – Tiến Luật đã “bấm bụng” đưa ra quyết định đau lòng.

Phần sng đấu của Cẩm Hò – Ngọc Thảo

Kết quả: Thu Trang – Tiến Luật loại cả Cẩm Hò lẫn Ngọc Thảo.

Đội Đức Thịnh: Thanh Phong – Trâm Anh

Đức Thịnh gây bất ngờ khi xếp Trâm Anh và “bản sao Đại Nghĩa” Thanh Phong vào cùng một cặp đấu. Thanh Phong hóa thân thành người cha hết mực yêu thương con gái còn Trâm Anh thì trở thành cô bé học sinh thần tượng ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Trong chuỗi diễn biến của câu chuyện người cha nghèo làm nghề quét rác vì quá thương con mà hi sinh tất cả, khán giả Đấu trường tiếu lâm đã được trải nghiệm đủ mọi cung bậc cảm xúc. Từ hài hước, gây cười nghiêng ngả cho đến xúc động rưng rưng nước mắt, dưới bàn tay tài hoa của Đức Thịnh, Trâm Anh – Thanh Phong đã tung hứng cực kỳ ăn ý.

Tram Anh_Thanh Phong (16)
Nhận xét về tiểu phẩm, Trấn Thành bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối với cha con Thanh Phong – Trâm Anh. Huấn luyện viên này thậm chí còn cúi đầu bái phục Đức Thịnh vì đã cất công dàn dựng một tiết mục hài kịch mà đủ sức lấy nước mắt người xem. Tiến Luật – Thu Trang cũng đồng quan điểm, cặp vợ chồng nổi tiếng đã dành cho huấn luyện viên Đức Thịnh những lời khen đầy tâm đắc. Riêng Đức Thịnh, anh chấm điểm cho Thanh Phong cao hơn Trâm Anh. Với Đức Thịnh, Thanh Phong có sự vượt trội khi thể hiện tâm lý người cha một cách xuất sắc.

Kết quả: Đức Thịnh chọn Thanh Phong là người đi tiếp.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top