TV Show

Thu Trang thất bại khi muốn hạ gục Tấn Trường

 Tập 4 chương trình Vua Phạt Đền vừa lên sóng tối 3/2. Thu Trang gặp tình huống bi hài trên sân cỏ.

BAN BINH LUAN (5)

Đảm nhận vai trò khách mời của tập này là cặp nghệ sĩ hài Thu Trang và Tiến Luật. Tiến Luật chia sẻ anh rất đam mê thể thao nhưng vì tính chất công việc bận rộn nên anh ít có thời gian để xem. Tuy nhiên, với những trận đấu của mùa giải Euro và World Cup thì cả hai vợ chồng anh cùng xem với nhau.

THU TRANG - TIEN LUAT (8)

Tại Vòng phạt đền, hai vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật rời bàn bình luận và xuống sân cỏ để thể hiện chân sút của mình trước Cựu Thủ Môn Tấn Trường trong tâm lý hào hứng.

THU TRANG - TIEN LUAT (7)

Với Tiến Luật, ngay từ cú đá đầu tiên anh đã làm “thủng lưới” Tấn Trường. Còn Thu Trang thì ngược lại. Dù giữ tâm thế muốn “hạ gục” Tấn Trường nhưng chị đã thất bại thảm hại ngay cú đá đầu tiên.

THU TRANG - TIEN LUAT (6)

Không chịu bỏ cuộc, Thu Trang hài hước ôm quả banh đặt vị trí gần sát khung thành để thực hiện lượt đá tiếp theo khiến khán giả cười nghiêng cười ngả. Không những vậy, chị còn yêu cầu thủ môn Tấn Trường né tránh vị trí của quả banh để chị có thể dễ dàng sút vào.

THU TRANG - TIEN LUAT (5)

Bên cạnh đó, chị còn “cấm” Tấn Trường không được chụp banh khiến Tiến Luật “bó gối” vì sự bá đạo của vợ mình. Thế nhưng, với cú sút thứ 2 chị tiếp tục thất bại.

VAN QUYET - PHUOC HUYNH (1)

Tiếp đó, hai thí sinh cuối đã bước vào trận chiến mang tính chất quyết định là chàng sinh viên 24 tuổi Văn Quyết và Phước Huynh – một trong những gương mặt đã đi đến vòng Bán kết chương trình Sasuke 2016. Ngay từ cú đá đầu tiên, nếu Phước Huynh không lọt lưới thì Văn Quyết đã đánh lừa được Tấn Trường để ghi điểm đầu tiên.

VAN QUYET (8)

 Kế đó, cặp đôi này lần lượt thể hiện 4 lượt sút tiếp theo với sự gay cấn và hồi hộp ngày càng cao. Cuối cùng, với tỉ số 4-2 nghiêng về Văn Quyết, chàng sinh viên của trường Cao đẳng nghề Hàng Hải đã trở thành người chiến thắng. Đối diện với thủ môn Tấn Trường, Văn Quyết chia sẻ cảm thấy rất là sung sướng nhưng cũng hồi hộp không kém.

Tập 4 Vua phạt đền

Tập 5 Vua Phạt Đền sẽ lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ Sáu, ngày 10/2/2017

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top