TV Show

Thu Trang quá thẳng thắn khi chê Trấn Thành nhận xét ‘vô duyên’?

Cặp đôi nổi tiếng làng hải ‘chặt chém’ không thương tiếc trên ghế nóng.

Vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 18/02/2017 đã lên sóng tập 16 chương trình Giọng Ải Giọng Ai. Khác với mọi tập trước, ở tập thi tuần này, MC Đại Nghĩa xuất hiện tại hàng ghế khán giả để giới thiệu chương trình và có phần giao lưu sôi nổi với khán giả.

PHP SONG CA VOI AI PHUONG (2)

Ái Phương, Phạm Hồng Phước là khách mời trong chương trình.

BAN BINH LUAN (4)

Thu Trang, Trấn Thành có những pha ‘chặt chém’ thú vị cạnh Ái Phương.

Khách mời ở tập này là nam ca sĩ Phạm Hồng Phước và nữ ca sĩ Ái Phương. Ngay khi Phạm Hồng Phước xuất hiện, Trấn Thành đã dành lời khen ngợi rằng anh chàng đã gầy nên nhìn rất đẹp. Khi Đại Nghĩa hỏi bí quyết, Trường Giang nhanh nhảu lên tiếng cho rằng Phạm Hồng Phước ăn chay nên mới giảm cân được như vậy.

Tại vòng siêu diễn, thí sinh số 2 nhép theo bài hát Dễ Thương. Trấn Thành cho rằng bạn nhép quá khớp, quá hoàn hảo, vào phân tích theo “thuyết âm mưu” khiến mọi người rối não. Phạm Hồng Phướcnhận thấy bạn này có gương mặt nhìn rất chân thành nên sẽ hát dở. Ái Phương cho rằng thí sinh hát và nhảy không khớp nhịp với nhau nên có thể hát không hay.

Thí sinh số 3 nhép ca khúc Chiếc khăn Piêu với phong cách diễn “lồng lộn” khiến mọi người ngạc nhiên trố mắt.Ốc Thanh Vân chia sẻ nghe thí sinh hát như có cảm giác đang lạc trong rừng.Trấn Thành cho biết ca khúc này khôngdễ hát, chỉ những ca sĩ chuyên nghiệp mới cảm được giai điệu khó đó.Thu Trang nhận xét thí sinh hát và diễn rất mượt và dự đoán có thẩm âm tốt. Tiếp đến, giọng ca ở vị trí số 4 nhép bản nhạc Em Muốn Sống Bên Anh Trọn Đời với phong cách máu lửa không kém ca sĩ Siu Black.

VONG SIEU DIEN_THI SINH 4 (3)

Vòng siêu diễn khá sôi nổi.

Thu Trang nhận xét vì thí sinh thiếu tự tin nên động tác hơi vụng về. Phạm Hồng Phước nhận xét thí sinh nhún sai nhịp nên không thể hát hay.Trấn Thànhcho biết thí sinh nhảy như “bò nhúng giấm”, nhưng nhép lại rất đúng nên có thể chuyên hát nhạc trữ tình. Ái Phương nhận xét phần cầm mic không chắc tay nên không thể là người hay hát. Thí sinh số 5 nhép ca khúc My Baby với vũ đạo sôi động khiến Ban bình luận hào hứng hưởng ứng.

BAN BINH LUAN

Thu Trang cho rằng Trấn Thành nhận xét… vô duyên.

Ái Phương cho rằng thí sinh nhảy bốc như dancer nên sẽ không hát hay. Không những vậy, cô nàng còn cho rằng thí sinh có đôi mắt như ca sĩ “dê khán giả” khiến các nghệ sĩ ra sức phản pháo.
Cuối cùng, thí sinh số 6 nhép bài hát Tình Yêu Màu Nắng.Thu Trang nhận xét thần thái của bạn giống diễn viên hơn là một ca sĩ. Phạm Hồng Phước cho rằng thí sinh hát hay vì trình diễn với vũ đoàn rất thành thạo, tự nhiên và có thể đã đi hát nhiều. Ái Phương cũng đồng quan điểm.Trấn Thành dự đoán bạn hát hay bởi… vì trình diễn với vũ đoàn. Thu Trang cho rằng nhận xét của “A Xìn” rất vô duyên, không ăn nhập và còn hài hước “cấm” anh phát biểu từ nay đến cuối chương trình.

Cả đội Trấn Thành và Trường Giang đều chọn thí sinh số 4.Thế nhưng vì đội “A Xìn” chọn trước nên đội “Mười Khó”buộc phải chọn thí sinh khác. Và kết quả đội anh đưa ra lựa chọn là thí sinh số 3.
Giọng ca số 4 phá nát hit Em Muốn Em Sống Sao của Bảo Anh còn giọng ca số 3 hát cực hay ca khúc Dư Âm.

TRAO GIAI (2)

Phạm Hồng Phước giành chiến thắng 50 triệu khi dự đoán đúng tại vòng lộ diện.

Tập 16 Giọng ải giọng ai

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top