TV Show

Thu Trang ngỡ ngàng khi Trường Giang chê ‘không thể mặc đồ gợi cảm’

Tiến Luật im lặng khi bà xã bị chê.

Tập 3 của chương trình truyền hình Tuyệt Chiêu Siêu Diễn vừa lên sóng vào lúc 21g30, thứ Tư (4/8/2016). Trong tập này, Tuyệt Chiêu Siêu Diễn tiếp tục làm bùng nổ màn ảnh nhỏ với những tiết mục công phu, đặc sắc đến từ 6 thí sinh: Diễm Trinh, Minh Thủy, Quang Diệu, Trầm Hương, Phúc Lợi, Hiền Tùng. Trong tập này, bộ ba giám khảo Thu Trang, Trường Giang, Tiến Luật vẫn đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực”.

HIEN TUNG (10)

Hiền Tùng tạo hiệu ứng đặc biệt trong đêm thi tối qua. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục ôm sát thân hình, Hiền Tùng gây ấn tượng bởi sự tự tin và duyên dáng. Trên nền ca khúc Taxi, Hiền Tùng không ngừng thể hiện những vũ điệu ấn tượng và bắt mắt.

HIEN TUNG (18)

Xoay quanh nội dung Hiền Tùng ra phố gọi Taxi nhưng liên tục bị giành mất, thí sinh này đã làm cho sân khấu Tuyệt Chiêu Siêu Diễn trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

HIEN TUNG (22)

3 vị giám khảo Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật cũng không ngừng nhún nhảy khi xem Hiền Tùng trình diễn.

GIAM KHAO (3)

Nhận xét về Hiền Tùng, Trường Giang đánh giá cao trang phục gợi cảm mà thí sinh này mang lên sân khấu. Trường Giang thậm chí còn nói vui rằng Thu Trang nên hỏi chỗ Hiền Tùng may trang phục để “làm cho mấy bộ về mặc”.

GIAM KHAO (18)

Khi Thu Trang phản ứng “Gì vậy Giang”, “Mười Khó” bèn đáp: “Không có! Giới thiệu để may kiểu khác chứ bà mặc kiểu này thì ai mà coi”. Ngay khi Thu Trang còn chưa kịp định thần thì Trường Giang đã “đá đểu” sang MC Duy Khánh: “Khánh mặc đồ này cũng đẹp đó Khánh”. Ngay lập tức, Duy Khánh cắt ngang lời Trường Giang và không cho bất cứ giám khảo nào nói thêm nữa.

DIEM TRINH (10)

Lựa chọn tiết mục “Ly Cà Phê Ban Mê” với hình tượng nữ ca sĩ Siu Black, thí sinh Diễm Trinh làm sân khấu Tuyệt Chiêu Siêu Diễn bùng nổ bởi những mảng miếng, chiêu trò ấn tượng.

MINH THUY (5)

Thí sinh Minh Thủy mang đến tập 3 Tuyệt Chiêu Siêu Diễn một hoạt cảnh vui nhộn về tình yêu đôi lứa. Điểm sáng trong tiết mục này là đã xây dựng được câu chuyện có lớp lang về 2 thời điểm trong cuộc đời, lúc còn trẻ và khi về già.

QUANG DIEU (6)

Nối tiếp Diễm Trinh và Minh Thủy, thí sinh nam Quang Diệu đã giả làm Hồ Ngọc Hà để thể hiện ca khúc “Xóa Ký Ức”. Dù chỉ đứng 1 chỗ để diễn nhưng Quang Diệu vẫn chiếm cảm tình của khán giả bởi những động tác hình thể ấn tượng.

Tram Huong (1)

Trầm Hương nối tiếp chương trình bằng tiết mục sôi động được thực hiện trên nền nhạc 2 ca khúc Baby và Gangnam Style.

PHUC LOI (18)

Phúc Lợi khuấy động sân khấu bằng hoạt cảnh vui nhộn mang tên “Phải Lòng Con Gái Bến Tre”. Với bối cảnh một phiên chợ nổi ở miền Tây, Phúc Lợi duyên dáng xuất hiện trong tà áo dài thướt tha. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Phúc Lợi đã vướng phải “tình yêu sét đánh” với một anh chàng điển trai.

SONG DIEN (17)

Phúc Lợi đã vượt mặt Hiền Tùng khi mang về 68 điểmở vòng Song diễn. Phúc Lợi nhận giải thưởng 50 triệu đồng cho người đoạt giải Nhất Tuần. Đồng thời anh cũng có chiếc vé vào vòng Gala.

Tuyệt chiêu siêu diễn tập 3

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top