TV Show

Thu Trang khiến Dương Triệu Vũ ‘bơ phờ’ vì tạo dáng đôi quá bá đạo

Nam ca sĩ nổi tiếng không đỡ nổi trình tạo dáng của Hoa hậu hài.

IMG_8973 

Hậu trường trước vòng Tấm vé may mắn của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí vô cùng vui nhộn khi các huấn luyện viên “đọ” cá tính thời trang của mình.Hậu trường trước vòng Tấm vé may mắn của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí vô cùng vui nhộn khi các huấn luyện viên “đọ” cá tính thời trang của mình.

IMG_8975

 Huấn luyện viên Thu Trang lại diện một thiết kế của Angela Phương Trinh và tự tin tạo dáng cho thấy sự nữ tính không kém ai. 

IMG_8983

Dù vậy, cô vẫn khẳng định thương hiệu của một “hoa hậu hài” bằng những biểu cảm “khó đỡ” cùng đồng đội Dương Triệu Vũ.

IMG_8984 

IMG_8985

Trước cách tạo dáng của Thu trang, Dương Triệu Vũ miệt mài làm theo.

IMG_8912 

Trong khi đó, các nam huấn luyện viên cũng chịu khó tạo dáng, góp phần làm tỏa sáng thêm nhan sắc của các nữ huấn luyện viên. Và không hẹn mà gặp khi Dương Triệu Vũ và Đại Nghĩa vô tình mang một đôi dày có kiểu dáng và màu sắc tương đồng. “Nhân dịp” này, hai nam nghệ sĩ đã tranh thủ “đọ dày” và khá hào hứng với pha gần “đụng hàng” này.

IMG_8945 

Ngoài ra, huấn luyện viên Thanh Bạch vẫn trung thành với phong cách chỉn chu, nam tính nhưng hợp mốt với những bộ vest có màu sắc đẹp mắt.

IMG_8966

Sau những giây phút thư giãn thoải mái ở hậu trường, dàn huấn luyện viên của chương trình sẽ tiếp tục bước ra sân khấu, chứng kiến những giây phút thăng hoa của học trò. Tập 8 – vòng Tấm vé may mắn của Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Bảy ngày 11/07 

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top