TV Show

Thu Trang đứng hình khi Thu Minh gặp để ngắm nhan sắc

Trailer tập 17 của ‘Giọng ải giọng ai’ tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị.

ZV1A4156

Khách mời của tập 17 là nhạc sĩ nổi tiếng Nguyễn Hải Phong.

ZV1A4196

Ngoài nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nữ ca sĩ Thu Minh là hai khách mời đặc biệt. Việc hai tên tuổi nhạc sĩ và ca sĩ có tiếng trong nghề nhận lời tham gia gameshow khiến MC Đại Nghĩa vô cùng thắc mắc. Anh tò mò không biết ai có thể “dụ dỗ” cặp bài trùng này tham gia chương trình.

ZV1A4241

Ngay lập tức, Thu Minh “vạch trần” người đó chính là danh hài Trấn Thành. “A Xìn”chia sẻ đối với một chương trình vui như Giọng Ải Giọng Ai thì tại sao không mời những ngôi sao hạng A tham dự. Anh chia sẻ mình đã phải “lôi, kéo, bắt, túm, chụp” Thu Minh rất dữ dội để chị có mặt tham gia chương trình này.

IMG_6441

Tuy nhiên, nữ ca sĩ Chuông Gió bật mí lý do thật sự chị tham gia chương trình là vì chị yêu thích Trường Giang và hâm mộ Ốc Thanh Vân khiến Trấn Thành cảm thấy “vỡ tim” khi nghe câu nói này. Bên cạnh đó, chị còn tiết lộ thêm lý do nhận lời tham gia là vì muốn được đứng bên cạnh Đại Nghĩa và ngắm nhìn sắc đẹp của Thu Trang.

ZV1A4508

Ở tập này, khán giả sẽ có dịp gặp gỡ 7 thí sinh với 7 tạo hình khác nhau qua những ngành nghề được giới thiệu đa dạng như: vũ công, thợ may, quản lý tiệm internet, thợ hớt tóc, nghệ sĩ thổi sáo, bán mỹ phẩm và ca sĩ.

 

IMG_6527

7 giọng ca với 7 ẩn số thú vị nhưng khó đoán. Vậy ai sở hữu giọng hát hay và ai sở hữu giọng ca dở tệ? Đây là ẩn số bật mí trong tập 17 phát sóng lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 25/02/2017.

Trailer tập 17

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top